Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวรับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก เงินเดือนดี ทำงานครบ 6 ปีให้บ้าน 1 หลัง

ชาวเน็ตให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับเจ้าของเฟซบุ๊ก “พิมพ์นารา จันทร์ศรี” ที่โพสต์เปิดรับสมัครพี่เลี้ยงของลูกตนเอง บอกเลยค่ะว่าสวัสดิการดีมากๆ เงินเดือนก็ใหเยอะ ถ้าเกิดจะลาหยุดก็หยุดได้ โดยที่ไม่โดนหักเงินเดือน ที่สำคัญหากทำงานครบ 6 ปีจะได้บ้านฟรี 1 หลัง

โดยคุณแม่เจ้าของโพสต์ระบุว่า “รับสมัครวันสุดท้าย เลี้ยงน้องครบ6ปี รับบ้านราคา500,000 บาท 1 หลัง ขอคน โสด หรือไม่มีภาระ เดินทางไปต่างจังหวัดและต่างประเทศกับแม่น้องได้ขอคนรักเด็กมาก ใจเย็นมาก อ่อนโยน รักลูกเราให้เหมือนรักลูกตัวเอง อยู่กับเรามีอนาคตที่ดีรออยู่แน่นอน

ใบสมัครใต้โพสต์ สมัครแบบง่ายที่สุดแค่

1.ปริ้นออกมา

2.กรอกข้อมูล

3.ถ่ายส่งกลับมาในไลน์ @เบอร์ไลน์ 0963202119

4.พร้อมสำเนาทะเบียนบ้านบัตรประชาชน

#นายจ้างหาเอง นายจ้างใจดีตามหาพี่เลี้ยงใจเย็นรักเด็ก โสด หรือไม่มีภาระ

🔺หาพี่เลี้ยงเด็ก อายุ.5 เดือน ( #ฝากช่วยแชร์ด้วยนะคะ) 📍พิกัด บริษัทพาราไทยส่งออกจำกัด ต.ควนเมา อ.รัษฎา จ.ตรัง

🔺ต้องการอายุ 20 – 40ปี แบบอยู่ประจำ(เรื่องอายุคุยกันได้)

🔺เงินเดือน 13,000 -20,000 บาท ไม่มี OT เพราะเราจะไม่รบกวนวันหยุดของคุณ เพราะการเลี้ยงเด็กมันเหนื่อย อยากให้คุณได้พักผ่อนเต็มที่ เปิดโอกาสให้คุณ ไปกินไปเที่ยว ไปใช้เงินที่หาบ้าง

🔺มีวันหยุดให้อาทิตย์ละ 1 วัน รวมหยุด 4 วันต่อเดือน หรืออาจจะได้หยุดสูงสุด 6 วัน/เดือน เพราะนายจ้างหยุดบ่อย แต่วันหยุดเราก็คิดเงินให้ตามปกติ ไม่นำมาหักกับเงินรายเดือน ยังรับเงินเดือนได้เต็มๆตามสัญญาว่าจ้าง

**การหักเงินเดือนจะเกิดขึ้นกรณีคุณขาดลาไปทำธุระจำเป็นนอกเหนือวันหยุดของคุณ

🔺️สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดกับแม่ของน้องได้เพราะอาจจะต้องไปประชุมบ้างบางครั้ง ไม่เมารถ

🔺ที่บ้านมีแม่บ้านประจำ เราจะแยกงานแม่บ้านให้แม่บ้านทำงานพี่เลี้ยงเด็กให้คุณทำชัดเจนคุณไม่ต้องจับไม้กวาดเลย แม่บ้านจะทำกับข้าวให้คุณ เราเลี้ยงข้าวมื้อเที่ยงคุณ1มื้อ มื่อเย็น1มื้อ รวม2มื้อ

เรากินอะไรคุณก็ได้กินแบบนั้น เรากินของดีมีประโยชน์ เราก็อยากให้คุณได้กินด้วย เรามีแม่บ้านเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระพี่เลี้ยงไม่ให้ทำงานเหนื่อย หรือหนักเกินไป”

ถือเป็นการเปิดรับสมัครพี่เลี้ยงเด็กท่ี่ดีมากๆเลยค่ะ ให้เงินเดือนดี แถมยังดูแลเสมือนคนในครอบครัวเดียวกัน

ขอขอบคุณ : พิมพ์นารา จันทร์ศรี

More in ข่าวทั่วไป