มดดำ เล่าถึงชีวิต พิ้งกี้ ไม่มีบ้านอยู่แล้ว

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ที่ได้รับการประกันตัวออกมาก็มีข่าวลือเกี่ยวกับนางเอกสาว ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ ออกมาไม่หยุดเลยละค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือปมขายบ้านหรู 12 ล้าน เพราะล่าสุด พิธีกรฝีปากแซ่บอย่าง “มดดำ คชาภา” ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการแฉแล้วว่า

บ้านหรูหลังนั้นขายไปนานแล้ว ก่อนจะมีเรื่องเสียอีก และที่สำคัญตัวเองพึ่งไปรู้เรื่องช็อคอย่างการที่พิ้งกี้ไม่มีบ้านอยู่มานานแล้วด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่า

มดดำ : ที่บอกว่าพิ้งกี้งานเยอะแยะไปหมดเลย ปรากฏว่านางยังไม่ได้รับงานนะ จะเล่าอะไรให้ฟังพึ่งรู้มาจากคนใกล้ชิดนางที่เขาบอกว่า เพจผู้โดนโกงจาก Forex 3d บอกว่านางจะขายบ้านถูกต้องป่ะ จะขายบ้าน 12 ล้าน หลังนี้นางขายไปก่อนแล้ว ขายไปก่อนแล้ว แล้วพึ่งรู้มาอีกว่าบ้านโชคชัย 4 อะ พี่สะใภ้อยู่ ก็คือพี่สะใภ้ที่สามีอยู่เรือนจำอะ บ้านโชคชัย 4 สรุปแล้วนางไม่ได้มีบ้านอยู่นะ

ตอนนี้หรอ ?

มดดำ : ก่อนเข้าคุกนางก็เช่าบ้านอยู่ที่ทำโรตีอะ ฉันก็นึกว่านางมีบ้านอยู่โชคชัย 4 แต่ไม่ใช่ นางไปเช่าบ้านอยู่แถวเลียบด่วน

คือบ้าน 12 ล้านนั้นขายไปก่อนที่จะมีเรื่องราว ?

มดดำ : ใช่ ตัวนางเอง ตัวพ่อนางต้องไปอยู่บ้านเช่า เพราะบ้านนั้นก็เป็นบ้านพี่สะใภ้

แล้วตอนนี้อยู่บ้านเช่าไหม ?

มดดำ : ตอนนี้อยู่มัสยิด ไปปฏิบัติธรรมอยู่

แล้วเขาจะมีโอกาสได้มาออกรายการไหม ?

มดดำ : แล้วแต่นางว่าจะพร้อมเมื่อไหร่ อยู่ที่นาง ถ้านางจะออกเชื่อว่าทุกคนก็ให้นางมาหมดแหละ แต่ฉันว่าละครไม่มีใครกล้าจ้าง ละครถ่าย 5-10 วันพอลุ้นแต่ถ้ายาวหลายเดือน เราไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น

มดดำ : เพราะฉะนั้นวันนี้นางยังไม่ได้รับงานอีเวนต์อย่างที่เป็นข่าว แล้วพี่บอกจะขายบ้านเพื่อไปไหนมาไหน บ้านนางขายไปนานแล้ว ฉันรู้แล้วช็อคกว่าแกอีก ฉันนึกว่าบ้านที่นางทำโรตีเป็นบ้านโชคชัย 4 แต่ไม่ใช่ บ้านที่ไปทำโรตีก่อนที่จะเข้าเรือนจำอะ บ้านเช่าอยู่เลียบทางด่วน นางถึงพูดเสมอไงว่า….แม่งานอะไรก็ทำนะตอนนี้

งานนี้มดดำก็ได้ออกมาเปิดเผยเลยละค่ะว่า ‘พิ้งกี้’ ยังไม่รับงานแถมยังต้องเช่าบ้านอยู่ไม่ได้มีบ้านหรูอย่างที่หลายคนเข้าใจ

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ