นิวเคลียร์ หรรษา เปิดใจหลังมีหนุ่มรุ่นน้องตามจีบ

ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีเจ้าของหัวใจซะแล้วค่ะ สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็มีชาวเน็ตจับโป๊ะว่า นิวเคลียร์ นั้นไปเที่ยวต่างประเทศกับหนุ่มหล่อคนหนึ่ง จนล่าสุดเมื่อวาน(7ธ.ค.65) นิวเคลียร์ มาออกงานอีเว้นท์ก็เลยมีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อถึงเรื่องนี้ว่า

เราก็ไม่ได้ปิดและใครเข้ามาเราก็ไม่ได้ปิดจริงๆ เหมือนเรายังหวงพื้นที่ข้างๆ เราอยู่ใช่มั้ย เราเพิ่งจะหย่าเราเพิ่งจะโสดได้ 2-3 ปี เพราะฉะนั้นใครที่เข้ามาเราก็ไม่อยากรีบทั้งนั้นเลย แล้วคนที่เข้ามาก็ต้องเข้าใจด้วยว่าเรายังไม่พร้อม เรายังไม่รีบ ถ้าจะคุยคุยได้ศึกษากันได้แต่อย่ามาคั้นให้เราต้องรีบคบ

เลิกกับอดีตสามีแล้วแต่ยังอยู่บ้านเดียวกัน จะเป็นปัญหากับรักครั้งใหม่มั้ย ?

ไม่นะคะไม่มีปัญหา…อย่างพี่เพชรพาใครมานิวก็ไม่เคยที่จะแบบห้ามพาเข้ามานะ ไม่ได้มันเป็นสิทธิของเขา เราก็มีขอบเขตด้วยไม่ใช่แบบ อุ้ย!!คนนั้นเราคุยพามาบ้านเลย ไม่ใช่ไม่ได้เป็นอย่างนั้น

ส่วนรูปหนุ่มที่เอาให้ดูเป็นรุ่นน้องไปอังกฤษด้วยกันค่ะ คือไม่ได้ไปกัน 2 คน มีเพื่อนอยู่ที่โน่นด้วยก็ไปเจอกัน น้องน่ารักก็เป็นกลุ่มแก๊งเพื่อนที่ไปดำน้ำด้วยกัน

เขาจีบเรามั้ย ?

เขาก็จีบค่ะ5555555เราเป็นคนพูดตรงๆอยู่แล้วเขาจีบก็จีบ เราก็ไปแล้วไงใครเข้ามาเราก็คุยก็เปิดใจ แต่มันยังไม่ใช่เราก็ไม่บอกว่าคบว่าเป็นแฟน วันนึงถ้ามันใช่วันนึงถ้าพร้อมแล้ว เราอยากคบกับคนนี้ เราอยากไปยาวกับเขาแล้วเราก็จะบอก…

รู้จักกันได้ยังไง ?

คนนี้รู้จักกันจากทริปดำน้ำ ก็เป็นเพื่อนกันก่อนดูกันไปเรื่อยๆ555555

เขามาสารภาพกับเราหรอ ?

เฮ้อ….บางทีมันไม่ต้องพูดไง บางทีก็รู้ได้โดยที่เราไม่ต้องพูดใช่มั้ย ถามว่ารู้จักกันมานานหรือยัง โอ้!ก็รู้จักเป็นปีได้แล้วค่ะ เป็นแก๊งเพื่อนถ้าดูในสตอรี่เวลาไปกับแก๊งเพื่อน ก็จะมีเขาอยู่ด้วย

ไทก้ามีได้เจอค่ะ ไทก้าก็ชอบ เขาก็เล่นกับเด็กเก่ง ถือว่าสอบผ่านเรื่องการเข้ากับเด็ก แต่ยังไม่ได้เป็นอะไรนะคะ555555ยังไม่รีบ เราก็ไม่ได้บอกให้เขามาโฟกัสที่เราคนเดียวด้วยนะ จะไปคุยกับใครจะมีใครก็เอาเลยนะ พี่เพิ่งโสดเองจ้าน้อง

น้องเขาอายุ 26 ค่ะไปดำน้ำด้วยกันเขาเหมือนเป็นครูดำน้ำเรา ส่วนเหตุผลที่ตัดสินใจคุยกับเขา เพราะเขาเป็นคนดี ดีแบบดีมาก เกิดมายังไม่เคยเห็นใครที่สุภาพ แล้วเป็นคนดีขนาดเขา

แล้วทุกคนพูดไม่ใช่แค่เรา ตอนไปดำน้ำทุกคนบนเรือก็แบบ เอ้ย!! คนนี้แx่งโคตรดีเลยx่ะ ทำไมเขาเทคแคร์ทุกคนดีขนาดนี้ คำหยาบก็ไม่พูดเรียบร้อยทำการทำงานไม่ค่อยเที่ยว ก็คือดีมาก แล้วอยู่นอกวงโคจรเราไปเลยด้วย ไม่ใช่คนในวงการ

สรุปนะคะว่า นิวเคลียร์ นั้นก็มีหนุ่มรุ่นน้องมาตามจีบจริงๆที่สำคัญเข้ากับลูกได้ แต่ว่าตอนนี้ นิวเคลียร์ ยังไม่ใช้สถานะว่าเป็นแฟน ขอศึกษากันไปเรื่อยๆก่อนไม่รีบ

ขอขอบคุณ : newclear_hansa