ก๊อท จักรพันธ์ โพสต์จบเรื่องราว หลังตัดขาดแกรมมี่

หลายคนตกใจไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับศิลปินลูกทุ่งอย่าง ก๊อท จักรพันธ์ เจ้าของฉายา “เจ้าชายลูกทุ่ง” ที่ล่าสุดวันนี้(8ธ.ค.65) ก๊อท ออกมาโพสต์ประกาศตัดขาดกับทางอดีตต้นสังกัด GMM GRAMMY หลังร่วมงานกันมากว่า 30 ปี

โดย ก๊อท โพสต์ข้อความว่า  “โปรเจ็กต์นิวคันทรี่ ผมสู้มาสามปีนะคับผมทำให้ทุกอย่าง ตั้งแต่ดนตรีโน้ตแรกยันถ่ายทำตัดต่อ เสร็จส่งคุณ คุณไม่ต้องทำอะไรเลย ??? แค่ลงระบบ…

คุณบอกผมพลิกวงการลูกทุ่ง??? ฝากคุณช่วยพลิกวงการคนทำงาน ของคุณหน่อยนะคับ ผมถือว่าผมได้ตอบแทนคุณพี่เต๋อแล้ว ลาขาดคับ GMMGRAMMY”

หลังจากนั้นก็มีพี่น้องศิลปินรวมไปถึงแฟนคลับต่างสงสัยหนักมากว่าตกลงแล้วมันเกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่ๆ ก๊อท ถึงออกมาโพสต์แบบนี้

จนล่าสุด ก๊อท ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งในไอจี พร้อมทั้งขอจบเรื่องราวดราม่า ซึ่งตัว ก๊อท เองก็จะไปตามทางของตัวเอง

โดยระบุว่า “จบคับ ผมไปตามเส้นทางของผม งานโปรเจกต์นิวคันทรี่นี้ ส่งมอบเรียบร้อยเด็กๆเซ็นสัญญาอยู่ภายใต้การดูแลของ แกรมมี่ ฝากเมตตาเด็กๆผมส่งเค้าสุดทางแล้วคับ…..เลิกแล้วต่อกันคับ”

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “#ผู้มีอุปการะคุณทุกท่านขออย่ากังวล #โดนัทยังมีรูอยากให้รอดูงานผมต่อไป? #Gotcountry?”

แฟนๆส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า ♥️ไม่ว่าพี่จะทำอะไรมีกำลังใจเล็กๆอยู่ตรงนี้เสมอนะคะ จะเป็นกำลังใจให้กันตลอดไปค่ะ♥️ , เป็นกำลังใจให้นะคะ??? , สู้กันใหม่ค่ะ เอาใจช่วยพี่ก็อต✌️✌️❤️ , เป็นกำลังใจให้นะคะพี่ก๊อต? เทคแคร์คับนะพ่อจ๋า รอติดตามผลงานเสมอนะคะ กอดคับพ่อ

ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ก๊อท ได้ประกาศว่าได้หมดสัญญากับ แกรมมี่ โกลด์ เป็นที่เรียบร้อย หลังเจ้าตัวตัดสินใจไม่ต่อสัญญาและเดินหน้าเป็นนักร้องอิสระเต็มตัว

ขอขอบคุุณ : got_jakraphun