มิลลิ ดนุภา โร่แจงความจริง หลังโดนติงเสียงดังกลางคอนเสิร์ต

หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับแร็ปเปอร์สาว มิลลิ ดนุภา ที่โดนชาวเน็ตรายหนึ่งติงว่าส่งเสียงดังเกินงามในคอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลี “NCT127” ซึ่งเสียงที่ดังออกมานั้นไปรบกวนผู้ชมคอนเสิร์ตคนอื่นๆที่อยู่บริเวณใกล้เคียง

โดยชาวเน็ตรายนั้นระบุประมาณว่า “แต่เมื่อวาน..รำคาญชีแรปเปอร์หญิงที่ตะโกนบอกอยากได้จอห์นนี่ๆๆๆๆๆๆๆ อะรำคาญ คือ…ได้บัตรสปอนเข้ามาดูฟรีแล้วก็ช่วยให้เกียรติแฟนคลับที่เค้าซื้อบัตรเข้ามาดูหน่อย …มาดูคอนเสิร์ตไม่ได้ต้องการมานั่งรับฟังเสียงตะโกนโหวกเหวกที่ไร้สาระอะ ไม่ต้องพยายามเด่นหรอก รู้แล้วว่าได้เข้ามาฟรี”

จนต่อมา มิลลิ ได้ออกมาชี้แจงความจริงว่า  “ชี้แจงนะค้าบ ทาง SM เชิญนวยผ่านทางค่าย และตอบรับไป มีการเชิญถ่ายรูปด้วยกัน ทักทายพูดคุยกันนิดหน่อย

ส่วนในเรื่องของการตะโกนช่วงทอล์คในคอน หากทำให้หลายๆท่านรำคาญใจตรงนี้ต้องขออภัยด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆที่ตะโกนไป ไม่มีเจตนาจะ sexual harassment ใดๆทั้งสิ้นและนวยตะโกนว่าDaddy Johnnyค่ะ”

จากนั้นชาวเน็ตรายดังกล่าวก็โพสต์ตอบว่า “สวัสดีค่ะ ขอบคุณและขอโทษคุณมิลลิที่ต้องทำให้เข้ามาตอบประเด็นนี้นะคะ เราไม่ได้ติดเรื่องของการที่ได้ถ่ายรูปหรือพูดคุยกันกับศิลปินค่ะเข้าใจว่ามันคือในส่วนของงาน

แต่ประเด็นที่เราพูดถึงคือประโยคที่เราได้ยินมันสื่อไปในเชิง SH ในตัวศิลปินค่ะ และยืนยันว่ามีคนได้ยินเหมือนกันจริงๆ ซึ่งเรานั่งแถวสุดท้ายของโซนมันเลยทำให้ได้ยินชัดเจน

ถ้าเป็นในส่วนของการตะโกนคุยกันเองระหว่างเพื่อนของคุณมิลลิและตัวคุณมิลลิเองในระหว่างช่วงทอล์คหรือช่วงการแสดงเราก็ได้ยินอยู่ดีค่ะ เพราะเสียงค่อนข้างดังพอสมควร

ส่วนประโยคที่ทางคุณมิลลิแจ้งมา (Daddy Johnny) ก็ได้ยินเช่นกันค่ะ แต่การที่เราเป็นแฟนคลับต้องมารำคาญระหว่างดูคอนเสิร์ตของศิลปินที่ชอบก็รู้สึกเซ็งๆอยู่เหมือนกันค่ะ

อยากให้คุณมิลลิเข้าใจตรงนี้ด้วยเช่นกันนะะ อย่างไรก็ตามขอบคุณที่คุณมิลลิสนุกไปกับคอนเสิร์ตและเอ็นดูหนุ่มๆนะคะ” จากนั้น มิลลิ ก็ตอบกลับอีกรอบว่า “รับทราบครับ เข้าใจแล้วฮะ ยินดีที่ได้แลกเปลี่ยนกันนะคะ ?”

สรุปว่าเรื่องราวก็จบลงด้วยดีนะคะ ต่างฝ่ายก็ต่างยอมรับความคิดเห็นและความผิดพลาดในจุดของตัวเอง น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : phuckitol