เปลี่ยนชุดประจำชาติ MUT 2022 หลังห้องเสื้อพลางกูร ขอถอนตัว

งานนี้ทำเอาแฟนๆนางงามต่างสงสัยกันไม่น้อย หลังจากที่ชุดประจำชาติ Iconic of Songkran ที่ แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 จะนำไปใส่ขึ้นเวทีโลกต้องเปลี่ยนเป็นอีกชุด ซึ่งทางห้องเสื้อพลางกูร ผู้ที่ตัดชุดดังกล่าว ได้ออกมาเผยว่า “ทุกๆอย่างมักจะมีเหตุผลของมัน โอกาสใครๆก็อยากได้มาแต่เราก็มีเหตุผลที่จะถอยหลังให้กับโอกาสนี้

สิ้นสุดเส้นทางชุดประจำชาติไทย Miss Universe Thailand❗️วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2565??ขอโทษทุกๆคนที่ทำผลงานนี้ขึ้นมาบนเวทีนี้ไม่สำเร็จ

แต่เราจะนำชุดนี้ไปต่อยอด และทุกๆคนจะได้เห็นผลงานชุดนี้เกิดขึ้นมาจริงเร็วๆนี้แน่นอน??ฝากติดตามผลงานบนเส้นทางชุดประจำชาติเวทีต่อไปของเราด้วยนะจ้าห้องเสื้อพลางกูร”

ซึ่งต่อมาทางด้าน ปุ้ย ปิยาภรณ์ ได้เผยในคลับเฮ้าส์ว่า “ชุดประจำชาติMiss Universe Thailand ที่แอนนาจะสวมใส่ ถูกเปลี่ยนคนทำ

เนื่องจากผู้ชนะในการคัดเลือกให้ทำชุดประจำชาติ มีปัญหาเรื่องสุขภาพจึงต้องเปลี่ยนคนทำ แต่ยังคงความสวยงามตามคอนเซปต์สงกรานต์”

ซึ่งต่อมาทางปุ้ยได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า ” เรียนน้องๆทีมห้องเสื้อพลางกูรเนื่องจากขณะนี้ มีกระแสการวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องชุดประจำชาติ

ออกไปมากมายหลายประเด็น ซึ่งก่อให้เกิดความเข้าใจผิด และเกิดความเสียหายต่อกองประกวดMUT ดังนั้นเพื่อให้เกิดความชัดเจนในข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

กองประกวดจึงขอเรียนเชิญให้ทางทีมห้องเสื้อพลางกูร นัดหมายวันเวลาที่สะดวกมายังกองประกวด เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงให้กับแฟนๆนางงามได้รับทราบ

และทางกองประกวดจะได้เชิญพยานบุคคลที่เกี่ยวข้องมาร่วมในการชี้แจงในครั้งนี้ด้วยค่ะ เพื่อความชัดเจนในการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้อง

และยุติกระแสดราม่าที่บิดเบือนข้อเท็จจริงต่างๆที่เกิดขึ้นค่ะขอให้ติดต่อวันเวลาที่สะดวกไปที่ ไดเรคเตอร์ของกอง คุณนก ชวาลา ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:plangur01,PUI Sankosik TPN Global