แพท ณปภา เปิดใจเผยสถานะ คุณหมอ

ถูกจับตามองเรื่องความรักอย่างหนัก สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดัง แพท ณปภา ซึ่งตอนนี้เธอไม่ได้โสดสนิทมีหนุ่มคุยๆอยู่และก่อนหน้านี้เธอก็ได้สร้างความฮืออาไม่น้อยเมื่อ แพท ได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์เต้นน่ารักๆกับหนุ่มคนหนึ่งชื่อเพลง แฟนผมน่ารัก

ซึ่งหนุ่มคนนี้มีดีกรีเป็นถึงคุณหมอ ก็ทำเอาหลายๆคนแอบสงสัยว่าเป็นเจ้าของหัวใจตัวจริงของ แพท หรือเปล่า ล่าสุดในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ทางช่องไทยรัฐทีวี แพท ก็ได้เปิดใจกับสองพิธีกร แอฟ ทักษอร และ ดีเจบุ๊กโกะ

ดีเจบุ๊กโกะ : เปิดตัวคบเด็ก 22 ไปแล้วไม่ใช่เหรอ

แพท : คุยก็คือคุยเรื่อยเปื่อย คุยนะ มีคุย แต่แพทเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่าใครที่เข้ามาตอนนี้แพทขอแบบ จอยๆเป็นเพื่อนและก็ไม่ต้องขอความสัมพันธ์ที่ชัดเจนเปิดตัว ถ้าเธอต้องการแบบนั้นก็คือเดินออกไปจากชีวิตฉันได้เลย

ดีเจบุ๊กโกะ :ดี ชัดเจน ฉันชอบแบบนี้

แพท : แพทไม่ได้แบบว่ากั๊กนะ ส่วนคุณหมอที่คุณเห็นลงคลิปคนดูสี่ล้านห้า xีนี่เต้นกับลูก เต้นแทบตาย เต้นสับๆไม่ถึงล้าน แฟนผมน่ารักขยับแค่นิดเดียวสี่ล้านห้า

ดีเจบุ๊กโกะ : คนเข้าไปถามนี่แฟนใหม่แม่แพทเหรอ

แพท : เขาคือเพื่อนแพทเองและแพทอยากบอกมากว่า เขาโสด

ดีเจบุ๊กโกะ : เพื่อนมีสเปคไหมล่ะ เพื่อนหมอ

แพท เขาชอบหมวยๆ ซึ่งไม่ใช่ฉันอยู่แล้ว

แอฟ : แล้วยังไงล่ะเพื่อนมันไม่มีแบบพัฒนาได้เหรอ

แพท : ก็ต้องรอให้นางเปลี่ยนสเปค เพราะนางชอบหมวยและนี่คือไม่หมวยเลย

ทีมงาน : แสดงว่าคนที่คุยก็ไม่ใช่คนนี้

แพท : ไม่ใช่ ไม่ใช่ค่ะ คนที่จอยๆ บุ๊กโกะรู้จัก แต่อันนั้นเราตกลงกันแล้วว่าต่างคนต่างใช้ชีวิตถ้าเกิดมีใครที่อยากคุยกับคนอื่นก็ไปได้เลย ไม่มีการเปิด ไม่มีอะไร ไม่ต้องห่วงว่าจะเอ๊ะเปิดไม่เปิด ไม่เปิดอยู่แล้วค่ะคนนี้ก็คือคุยไปยาวๆถ้าทนได้ก็ทน ถ้าทนไม่ได้ก็ปล่อยจอ แล้วเดินออกไปได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : pat_napapa , แชร์ข่าวสาวสตรอง ไทยรัฐทีวี