แจ๊ส สรวีย์ อดีตนางงามคนดัง เผยสาเหตุสึก

เรียกได้ว่าหลังจากที่ แจ๊ส สรวีย์ รวีรัฐฐากรณ์ อดีตนางงามคนดังผู้ที่เคยได้รับตำแหน่งชนะเลิศ Miss Tiffany Universe ปี 2009 ตัดสินใจสึกหลังบวชมานานถึง 9 ปี จนทำเอาหลายคนต่างออกมาเม้าท์ถึงสาเหตุการสึก จนกระทั่ง แจ๊ส ได้ออกมาเผยสาเหตุของการสึกครั้งนี้ว่า

ทำไมถึงลาสิกขาเห็นก่อนหน้านี้เคยบอกว่าบวชตลอดชีวิต?

สึกออกมาชั่วคราวครับ สาเหตุที่สึกเพราะต้องกลับมาทำธุระส่วนตัวแต่ไม่ขอบอกนะว่าทำอะไร ก็อาจจะ1-3เดือน หรืออาจไม่ชัวร์ ต้องทำธุระให้เสร็จก่อนแล้วจะกลับไปบวชใหม่

หลายคนสงสัยติดผู้ชาย?

ไม่มีครับ แล้วแต่ใครจะคิด หรืออาจจะคิดไปต่างๆ นาๆ เรื่องของเขา ไม่มีเรื่องผุชายมาเกี่ยวข้อง

ป่วยเป็นอะไรหรือเปล่า?

ไม่ได้ป่วยอะไรเลย ตัวผมเองก็สบายดี พ่อแม่สบายดี ไม่มีใครป่วยเป็นอะไร สุขภาพแข็งแรงดีไม่มีโรคร้าย

สึกออกมาครั้งนี้จะแต่งหญิงไหม?

มีคนถามเยอะมาก คงไม่หรอกครับ อยู่แบบนี้ดีที่สุด ร่างกายไม่ต้องปรุงแต่งอะไร เพราะเดี๋ยวเราก็ต้องกลับไปบวชต่อ

เมื่อวันก่อนมีงานติดต่อมาเป็นงานแต่งหน้า ผมก็ปฏิเสธไป เพราะไม่อยากรับงานอะไรแบบนั้นอีก ขอเป็นงานทั่วไปได้หมด ยกเว้นแต่งหญิงแต่งหน้า

ตอนนี้เราเป็นเพศไหน?

ไม่ยึดติดอะไรเลยกับเพศ เป็นเพศที่ว่างเปล่า ผมมุ่งแต่ยึดถือปฏิบัติธรรมตามองค์พุทธศาสนาเท่านั้น

โดนต่อว่าไหมเป็นสาวสองแล้วไปบวช?

ช่วงแรกๆก็โดนไง แต่พอบวชไปนานๆ ทุกคนลืมไปหมดแล้วว่าเราเป็นอย่างไร เราเลื่อมใสในพุทธศาสนา ศึกษาธรรมะ ผู้คนก็เลื่อมใสตามเรา

แสดงว่าตอนนี้นิ่งมาก?

นิ่งมากๆ ไม่ยึดติดกับอะไรเลย ใครจะด่าว่าเรายังไงก็ไม่โกรธ

ปลดล็อกทุกอย่าง?

ตอนนี้เหมือนปลดล็อกทุกอย่างอะไรที่เคยผิดพลาดในอดีต ดีใจที่สุดวันประกวดมิสทิฟฟานี่ ได้เดินไปเคลียร์กับคุณจ๋าเจ้าของทิฟฟานี่

เรากอดกัน คุณจ๋าบอกว่ากลับบ้านเรานะ ทิฟฟานี่คือบ้านของเรา ทีมงานเบื้องหลังทุกคนเดินเข้ามากอด พี่น้องมิสมิสทิฟฟานี่เรากอดกันหมด รับรู้ได้ถึงความอบอุ่นความจริงใจ

ตอนนี้ได้เจอกับพี่ปอย ตรีชฎาแล้วได้กอดกัน ผมก็ขอโทษยอมรับผิดที่ผ่านมา พี่ปอยก็ให้อภัย ถือเป็นครั้งแรกที่ได้เคลียร์ใจกับพี่ปอย

ตอนนี้อยากเจอพี่อ๊อฟ ชนะพล มาก อยากขอโทษแบบเจอตัว เพราะที่ผ่านมาผมขอโทษผ่านการแชทเท่านั้นกลับมาครั้งนี้เหมือนกำแพงที่เราเคยกั้นเอาไว้ได้พังทลายหมดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:amarintv