แพนเค้ก เขมนิจ ควงคู่ พี่หมี เปิดใจหลังเตรียมฉลองแต่งเย็นนี้

เข้าพิธีแต่งงานกันมาได้ 6 เดือนแล้วล่าสุดวันนี้(9ธ.ค.65) ก็ถึงฤกษ์ฉลองแต่งงานกันแล้วค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ กับ พี่หมี หรือว่า พ.ต.ท. ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ โดยงานในช่วงเย็นวันนี้จะถูกจัดขึ้น ณ หอประชุมกองทัพเรือ

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา แพนเค้ก ก็ได้ควง พี่หมี มาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงคอนเซ็ปต์ในการจัดงานฉลองแต่งในครั้งนี้

แพนเค้ก : วันนี้จะเป็นงานฉลองที่รวบรวมคนที่รัก เราทั้งคู่พยายามคิดอะไรที่แตกต่างจากงานครั้งก่อน ให้สนุกมากขึ้นแต่ยังมีพิธีการในงาน มีลอดซุ้มกระบี่

ซึ่งเราเอาจุดเริ่มต้นของเราทั้งคู่มาอยู่ในงานนี้ จะมีโชว์เล็กๆน้อยๆด้วย ส่วนอลังการไหมก็ประมาณนึง หวังว่าพี่ๆน้องๆที่เรารักจะแฮปปี้ แต่ในงานคนไม่ถึง 2,000 คน เราทั้งคู่พยายามเตรียมการต้อนรับทำให้ดีที่สุด

ชีวิตคู่ที่ผ่านมาเกือบ 6 เดือนเป็นยังไงบ้าง ?

พี่หมี : หายใจลึกขึ้นใจเย็นๆ555555บอกตัวเองและเงียบให้เยอะขึ้น ครับอย่างเดียว มีคนบอกเชื่อฟังภรรยาแล้วจะเจริญ

แพนเค้ก : มันก็เหมือนเดิมครบรสเพียงแต่ต้องใช้ความเข้าใจ พูดคุยอธิบายเราอยากให้มีอะไรดีๆในทุกวัน เรื่องอาหารส่วนใหญ่พ่อบ้านทำให้ทาน เราสั่งให้น่าจะเร็วกว่าและทานได้จริงๆ

แต่เรื่องทายาทขออีกสักพัก ทำงานก่อนอยากเที่ยว ยังไม่มีแพลนไม่มีกำหนด แต่มีแพลนอื่นๆปีหน้าให้ลองคิดดูอีกทีอาจฝากไข่เป็นสเต็ปต่อไป

พี่หมี : ก่อนแต่งเราคบกันมายาวพอแต่งมันก็เปลี่ยน ซึ่งโอเคนะดีทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้นดูแลกันมากขึ้น มีคนที่เราต้องห่วงอย่างจริงใจ

บางครั้งจะโดนคำพูดกลับมา “ขอใช้สิทธิ์ความเป็นภรรยา” ซึ่งเราก็ยอมให้ใช้สิทธิ์เต็มที่ ส่วนความรักมีมากขึ้น เปลี่ยนสถานะความรู้สึกเราจะเปลี่ยน จะตัดสินใจอะไรก็ไม่ได้คิดคนเดียวแล้ว ค่อยๆปรับตัวกันไป

ส่วนเรือนหอกำลังเตรียม ค่อยๆเก็บรายละเอียดไป แต่ห้องลูกยังไม่ได้เตรียม เรื่องคำมั่นสัญญาหรือหลักใช้ชีวิตคู่ เราขอแค่เข้าใจกัน ให้อภัยอดทนเมตตาเอื้อเฟื้อซึ่งกันและกัน”

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับในงานฉลองแต่งวันนี้จะต้องสวยหรูและอลังการมากแน่ๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : khemanito