ยิปซี คีรติ เล่าเหตุการณ์ความรักช่วงที่ยากมาก

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานาน สำหรับนักแสดงสาว ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ นิโคลัส แม้ไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์หวานๆแต่ก็ยังคงรักกันดีมากๆจนทำเอาหลายๆคนอิจฉาไม่น้อย

ซึ่งก่อนหน้านี้ ยิปซี ได้ออกมาเปิดใจเล่าอีกครั้งเผยนาทีที่แฟนหนุ่มเคยประสบอุบัติเหตุจนจำคนรักไม่ได้ผ่านรายการ Club Friday Show

ที่อกหักเพราะรักเพื่อนนี่คืออย่างไร ?

ยิปซี : พังที่สุดในชีวิตเลยค่ะเราเปลี่ยนตัวเองเยอะมากความสัมพันธ์นี้เป็นอีกแบบหนึ่งเลยที่เราไม่ถนัดเลย ดาร๊า ดารา เพื่อนกันตอนนั้นก็คบเกือบ 4 ปี

คือเราก็โกหกมาแบบ 4 ปีแล้วเราอึดอัดโดนว่าไม่ชอบ ยิปซี เลยทำไมคบก็บอกว่าคบดิ สตอ เราก็แบบอยากจะบอกแต่มันไม่ให้บอก

แล้วเราก็ทำพันธสัญญากับเพื่อนคนนั้นเรียบร้อยถ้าวันหนึ่งคนใดคนหนึ่งไปเจออีกคนที่ชอบมากกว่าแค่บอกกันขอว่าอย่าทำร้ายกันเองก็มีการผิดสัญญาเกิดขึ้น

ส่วน ยิปโซ ล่าสุดได้ยินข่าวว่าไปผ่านสงครามหนักมา ?

ยิปโซ : แฟนคนล่าสุดถึงว่าเป็นคนที่คบค่อนข้างเป็นเรื่องเป็นราวที่สุด ถึงขั้นแพลนว่ามันมีกันและกันในชีวิตจริงๆแล้วพอมันเลิกกันมันเจ็บเหมือนจะตายตรงกลางอกเจ็บจริงๆ

เขามีความตั้งใจอยู่แล้วว่าคนนี้คือ คนที่ใช่ สำหรับเขา ?

ยิปซี : บอกทุกว่าเราคือ She The One ตั้งแต่วันแรกที่เราก้าวเข้าไป ณ ร้านกาแฟร้านนั้น ยังไม่เคยคุยกับเราเลยแต่บอกคุณพ่อเราว่าจะแต่งงานกับเรา

ประสบอุบัติเหตุแล้วมีเรื่องของความจำเสื่อมเข้ามา แต่ความเสียใจที่สุดคือ คนที่เรารักจำเราไม่ได้ ?

ยิปซี : ปีนขึ้นไปบนหลังคาแล้วเขาก็ตกลงมา หัวฟาดพื้น จำไม่เราไม่ได้เลย เราเห็นคนคนหนึ่งที่เรารักแต่ว่าสายตาเขามันไม่อยู่ตรงนั้น

เขาไม่รู้จักเราเลยโหดจังเลยให้คนที่เพอร์เฟคสำหรับเรามา แล้วชีวิตกำลังขึ้นไปจุดที่ดีมาก แล้วอยู่ดีๆแบบฉุดลงอย่างนี้เลยเหรอ

ขอบคุณข้อมูล : Club Friday Show