นักร้อง-นักแต่งเพลงดัง เพชร สหรัตน์ ประกาศลาวงการ

ต้องบอกเลยว่าสร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยละค่ะ หลัง นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง “เพชร สหรัตน์” ออกมาประกาศลาออกจากวงการเพลง ผ่านทางเพจ ‘เพชร สหรัตน์ ท็อปไลน์’ โดยบอกเลยว่าหลังจากนี้จะไม่รับงานคอนเสิร์ตอีกแล้ว

และจะขออยู่แบบบุคคลทั่วไป หรือได้ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา

แต่จะมีผลงานให้ติดตามทางช่องยูทูป โดยอออกมาโพสต์เลยว่า

นับจากวันนี้เป็นต้นไป ผมขอลาออกจากวงการบันเทิง และ ขออยู่แบบบุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้ชิวิตแบบคนธรรมดา ไม่รับงานคอนเสิร์ต ไม่หวังผลประโยชน์ต่อใครทางด้านวงการ แต่ยังจะทำเพลงให้ทุกคนฟังเรื่่อยๆโดยไม่รับงานคอนเสิร์ต

ขอให้ทุกท่านเข้าใจว่าทุกคนมีผิดมีพลาด ลองมองย้อนตัวเราเองก่อนที่จะไปว่ากล่าวหรือให้ร้ายใคร เราเคยผิดพลาดบ้างหรือไม่ และ เราต้องการความสงบสุขหรือไม่ เอาเป็นว่านับจากนี้ไปกระผมคือบุคคลที่ไม่ต้องการให้ใครมาให้ค่า หรือ มาติดตามใดๆเพื่อแลกกับยอดไลค์ เพียงแค่อยากให้ชื่นชมผลงานเพื่อผ่อนคลาย

ไม่ดีก็เลื่อนผ่าน ด้วยประเด็นที่กล่าวมา ผมต้องการใช้ชีวิตบนโลกใบนี้เท่าที่ลมหายใจยังมี ไปกับครอบครัวที่ผมค่อยๆสร้างให้มันแข็งแรงขึ้นมาทีละนิดด้วยพลังและความสามารถของผมเอง ได้โปรดปล่อยให้ชีวิตนี้ที่เหลือของผม ดำเนินไปเองตามวิถีที่ควรจะเป็น ยุติการคอมเม้นที่ไม่สร้างสรรค์ จะถือว่าท่านได้ให้เกียรติเพื่อนมนุษย์ในตอนที่เรายังมีชีวิต

#เราขอลาออกจากวงการบันเทิงนับจากวันนี้#แต่เราจะสร้างเพียงผลงานให้คนยังยังติดตามได้ฟังผ่านYouTubeเท่านั้น#เราไม่รับงานคอนเสิร์ตอีกต่อไปตลอดชีวิต#ขอบพระคุณทุกท่านที่เมตตาผมและครอบครัวมาตลอด

ก็ไม่รู้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นหรือเปล่าถึงทำให้เจ้าตัวตัดสินใจแบบนี้ แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

เชื่อว่าแฟนๆทั้งหลายจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจในครั้งนี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : เพชร สหรัตน์ ท็อปไลน์