ม้า อรนภา ปล่อยโฮ หลังเจอเรื่องซึ้ง

ต้องบอกเลยว่ายังคงออกมาอัพเดทชีวิตให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเลยละค่ะ สำหรับ อดีตพิธีกรชื่อดังอย่าง “ม้า อรนภา กฤษฎี” หลังโดนกระแสดราม่าจากสังคมจนต้องออกจากการทำหน้าที่พิธีกรไป และได้ผันตัวไปเป็นแม่ค้าช่วยคุณแม่ขายห่อหมก

ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความประทับใจด้วยหลังมีคนเข้ามาให้กำลังใจตัวเอง

และมอบลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว แต่ยังไม่ได้ขึ้นเงินมาให้พี่ม้ากับคุณแม่

งานนี้ก็ทำเจ้าตัวซึ้งใจจนถึงขั้นหลั่งน้ำตาออกมา พร้อมกับออกมาโพสต์ความในใจเลยว่า

ทุกข์ขนาดไหนไม่เคยร้องไห้ แต่ถ้าใครมาให้กำลังใจ มาเห็นใจ มาให้สิ่งของเพื่อแสดงความห่วงใย และให้ไปถึงแม่ อันนี้กลั้นไว้ไม่ได้จริงๆ นํ้าตาแห่งความปิติมันจะไหลออกมาแบบหนักมากและไม่หยุด

สิ่งที่คุณมาวิน ทำนั้นเป็นการให้แบบไม่มีข้อแม้ และให้ไปถึงแม่ โดยเอาล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัล เลขท้าย2ตัว มาให้คุณยายเป็นของขวัญปีใหม่ หลังจากที่เรา แม่ลูกโดนกระหน่ำจากกระแสของสังคมหนักมาก แต่แม่ก็ไม่เคยแสดงความรู้สึกให้เห็นเลยว่าทนไม่ได้

ม้าเห็นชัดเจนแล้วว่าการทำความดีมาตลอดชีวิต มันส่งผลให้คนเราตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ และมีผู้คนที่ยังรักและเอ็นดูดิฉันอยู่ พร้อมเป็นกำลังใจเสมอมาทุกครั้งที่เกิดเรื่องหนักที่ทำให้เศร้า เสียใจในชีวิต

ขอบคุณคุณมาวิน ไม่ได้แค่จะมาซื้อห่อหมกอร่อยของแม่กลับไป แต่ยังให้กำลังใจ ดิฉันและแม่ด้วยสิ่งของที่ เคยได้รับแต่ล็อตเตอรี่ แต่นี้ได้รับใบที่ถูกรางวัลแล้วม้าจะทำดีต่อไปโดยไม่ย่อท้อ และไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น

เรียกได้ว่าแม้จะเจอดราม่าหนักแค่ไหนไม่เคยร้องไห้ แต่เมื่อคนมาให้กำลังใจและให้ไปถึงแม่ก็ทำซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maornapa