กิ๊ฟ วิลาวัณย์ คลอดลูกสาวแล้ว ตั้งชื่อไพเราะมาก

มีแฟนคลับติดตามเยอะมากเลยค่ะ สำหรับ กัปตันกิ๊ฟ – วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ที่เป็นอดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ปัจจุบันอายุ 38 ปี และได้มีงานอำลาทีมชาติอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา

โดย กิ๊ฟ ได้พักการเล่นวอลเลย์บอลไปก่อน เพื่อไปใช้ชีวิตครอบครัวแต่ยังคงทำงานให้กับ สโมสรวอลเลย์บอลสุพรีมชลบุรีอยู่ และเป็นพนักงานของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA)

อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่า กิ๊ฟ นั้นแต่งงานกับสามี นัท นัฐพงศ์ ซึ่งเป็นนักกีฬาเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้ กิ๊ฟ ได้ออกมาเผยว่าตนเองกำลังตั้งท้องอยู่

ซึ่งที่ผ่านมานั้น กิ๊ฟ กับ นัท ก็ดูแลเอาใจใส่เบบี๋ในท้องอย่างดี โดยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆชื่นชมเสมอ

ล่าสุด กิ๊ฟ ก็ออกมาประกาศข่าวดีว่าเธอนั้นได้คลอดลูกสาวแล้วตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อให้ว่า น้องนิลา ชื่อไพเราะแล้วยังคล้องจองกับคุณแม่อีกด้วยค่ะ

โดย กิ๊ฟ โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมระบุว่า ““น้องนิลา” เกิดวันที่ 05/12/65 เวลา 09.09น. สมบูรณ์แข็งแรงดีมาก ลูกสาวคนแรกของแม่กิ๊ฟกับพ่อนัท ยินดีต้อนรับสู้ครอบครัวของเรานะลูกนะ ??♥️♥️”

แฟนๆร่วมยินดีเพียบเลยว่า ยินดีด้วยคร้าขอให้แข็งแรงทั้งแม่กิ๊ฟทั้งน้องนิลาเลยน่ะคร้า , ?? , ยินดีด้วยนะค่ะ? , ??? เย้ๆ ยินดีด้วยนะคะ พี่ๆ , ยินดีด้วยนะคะ❤️

แถมก่อนหน้านี้ทางเพจ “CH3Thailand Sports” ยังเผยภาพครอบครัวของ กิ๊ฟ และภาพ น้องนิลา พร้อมระบุว่า “เปิดตัวน้องนิลา-Nyla ลูกสาวแม่กิ๊ฟ-พ่อนัท อย่างเป็นทางการ ?”

น้องนิลา น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยลูก อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่กับลูกสาวแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : wilavan10 , CH3Thailand Sports