เอ้ ชุติมา อยากเจอคนจริงใจไม่เจ้าชู้

โสดแล้วสวยแซ่บมากเลยค่ะ สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง เอ้ ชุติมา ที่เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มรุ่นน้องไป ล่าสุด เอ้ มาเปิดใจในรายการ “WOODY INTERVIEW” ของ วู้ดดี้ วุฒิธร ถึงเรื่องราวความรัก พร้อมทั้งเผยว่าตนเองนั้นเป็น LGBTQ รักได้ไม่จำกัดเพศ

เรื่องที่หนักสุดในรอบ 6 – 7 ปีที่ผ่าน ?

นี่จะเป็นรายการแรกที่เอ้จะพูด พี่ก็ไม่เคยพูดเรื่องนี้กับใคร ถ้าใครดูพี่จริงๆพี่เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก ไม่เคยชอบผู้ชายมาก่อนตั้งแต่ประถมไม่เคยมีแฟนผู้ชายมาก่อนเพิ่งมีแฟนเป็นผู้ชายคนแรก เพราะเนื่องจากเป็นนางสาวไทย

พี่มีแฟนเป็นทอมตั้งแต่ ม. 1 – ม. 6 พี่ได้นางสาวไทยปี 1 เท่ากับ 7 ปี แล้วพอเป็นนางสาวไทยข่าวก็ออกว่าพี่ไปตีฉิ่งตีฉาบแล้วทุกอย่างประเดประดังมาที่พี่แล้วให้พี่เลิก แล้วจะให้ใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงที่มีแฟนเป็นผู้ชาย แต่ก่อนสังคมไม่เปิดรับก็ต้องเลิก…

เป็นไปได้ไหมวันนี้ พี่เอ้ ก็คือ LQBTQ ?

ใช่ค่ะ!! คือจริงๆเป็นมานานแล้ว แต่ว่าไม่เคยบอกใคร ด้วยความที่เรามีมงกุฎ แล้วไม่มีนางสาวไทยคนไหนเป็นแบบพี่ เอ้ ไม่ได้จำกัดเพศอะไรเลยความรักมันสวยงามทุกอย่าง ผู้หญิงเวลาเขาอยู่ด้วยอบอุ่นแต่เขาขี้หึง แต่ไม่ทำให้เราเจ็บใจไม่เจ้าชู้

ผู้ชายอบอุ่นไหมอบอุ่น แต่ผู้ชายบางคนเจ้าชู้ การเจ้าชู้มันทำให้ผู้หญิงเจ็บ ผู้หญิงที่รักเดียวใจเดียวแบบพี่อยากเจอคนที่จริงใจไม่ต้องการคนรวย ต้องการคนที่ทำงานไปกับพี่จริงใจแล้วสร้างอนาคตไปด้วยกัน อยู่ด้วยกันจนวันสุดท้าย

ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใดก็ตามขอให้คุณรักจริงๆ ฉันไม่ได้ต้องการอะไรจากคุณเลยชีวิตพี่ขอความรักดีๆสักครั้งหนึ่ง (ร้องไห้) ที่จริงใจไม่เจ้าชู้ เป็นคนรักใครรักจริงนะรักมาก ใครก็ได้ที่เป็นคนดี อย่าโกหกเรา สร้างฝันไปด้วยกัน

อยากโสดไปก่อน ?

ใช่…อยากโสดสักพักใหญ่ๆเลยค่ะ ไม่ได้อยากร้องไห้แต่ความรู้สึกข้างในคือแบบพี่เป็นคนเต็มร้อยกับแฟนมาก เต็มร้อยกับคนที่พี่รักทุกคน พี่ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องเจ้าชู้กันอ่ะ ทำไมรักเดียวใจเดียวกันไม่เป็นเหรอ เจอยังงี้ทั้งชีวิตเลยพี่ถึงได้คบทอมไง

เอาตรงๆนะที่เลิกกับแฟนเก่าไป ทอมจีบพี่เยอะมากผู้ชายก็เยอะมาก ตอนนี้ยังไม่พร้อมจะเปิดใจกับใคร เพราะอายุเยอะ 55 แล้ว ถ้าคุณมั่นใจว่าจะไปกับเอ้จริงๆ คุณต้องรอเอ้ให้ได้ ขอคนจริงใจเท่านั้นเอง ต่อให้รวยล้นฟ้าท้ายสุดเวลาที่อยู่ในโลงก็เอาเงินเอาทองไปไม่ได้ ความดีมันก็จะอยู่กับเราตลอดไป

สรุปนะคะว่าตอนนี้ เอ้ นั้นขอใช้ชีวิตโสดก่อน แต่ถ้าใครที่คิดจะเข้ามาจีบนั้นก็ต้องจริงใจไม่เจ้าชู้พร้อมสร้างอนาคตไปด้วยกัน

ขอขอบคุณ : chutima.aey , รายการ WOODY INTERVIEW