ยิปซี-ยิปโซ น้ำตาแตก ฟังความในใจคุณพ่อ

เรียกได้ว่าเป็น 2 พี่น้องที่ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับ ยิปซี คีรติ กับ ยิปโซ อริย์กันตา ซึ่งโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ทั้ง 2 พี่น้อง ก็ได้ควงคู่เปิดใจปัญหาพี่น้องตลอด 20 ปี ผ่านรายการ Club Friday Show ทั้งนี้คุณพ่อของพวกเธอก็ได้เผยความในใจที่มีต่อลูกสาวทำเอาน้ำตาแตกไปตามๆกัน

ลองไปฟังความรู้สึกจากคุณพ่อ ?

คุณพ่อ (ยิปซี ยิปโซ) : บอกตรงๆว่าอันนี้ไม่รู้จริงๆว่า ยิปซี เขาคิดอะไรอยู่และเขามีปมนี้อยู่ในใจด้วย ยิปซี เกิดมาเป็นคนโชคดีครับ เป็นคนหน้าตาน่ารักเหมือนเด็กญี่ปุ่น

พ่อแม่ฝ่ายของพ่อเองและพ่อแม่ฝ่ายของแม่เขาเนี่ย ทั้งคู่ก็รัก ยิปซี มากเป็นพิเศษเลยออกไปทางลำเอียงด้วยซ้ำไป ส่วน ยิปโซ เกิดมาป่วย ตัวเหลือง ท้องป่อง เวลาไปไหนเขาจะทักแค่คนพี่

ส่วนตัวพ่อคิดว่าคนโตมีคนรักมากมายอยู่แล้ว แล้วลูกอีกคนจะเป็นอย่างไรพ่อไม่รู้หรอกว่าการที่เราพยายามจะถ่วงสมดุลจะทำให้อีกคนหนึ่งที่มีมากกว่ามีปัญหา

ยิปโซ เป็นคนร่าเริงตลอดเวลา ติดตลก หัวเราะง่าย ยิ้มง่าย ชอบร้องเพลง เวลาเขามองพี่สาวเขาเหมือนเป็นไอดอลอยากจะเป็นแบบพี่สาวเขาเพราะพี่สาวเขาเป็นคนสวย เก่ง เราก็ยังดูไม่ออกจริงๆแล้วเขามีความทุกข์อะไรอยู่ในใจหรือเปล่า

พ่อรู้สึกว่าพ่อทำอะไรพลาดไปหรือเปล่ารู้สึกบกพร่องอะไรบางอย่าง เราพยายามอยากจะกลับไปแก้ไขเพื่อไม่ให้ลูกของเราทั้งคู่รู้สึก ป๊าอยากบอกว่าป๊าเสียใจที่ลูกๆต้องโตมาด้วยความรู้สึกแบบนี้

โดยที่พ่อแม่ไม่รู้เลยป๊าอยากให้ตัวเองกลับไปถามตัวเองว่ามันจริงหรือเปล่าความรู้สึกที่มันมีอยู่จริงหรือไม่ พ่อไม่รักจริงไหม

สำหรับ ยิปซี นะ หรือแค่ไม่รักในแบบที่เราต้องการ บี๊ ไม่สวย ไม่เก่งจริงหรือเปล่าหรือแค่ไม่สวยในแบบที่คนอื่นเขาอยากให้หนูเป็น

พ่อภูมิใจที่ลูกทุกคนเติบโตมาอย่างดี ภูมิใจที่กลับมาเข้าใจกันเพิ่มขึ้น กลับมารักกัน เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งน้อง และก็เป็นทั้งเพื่อนในเวลาเดียวกัน

ทุกครั้งดีใจที่เห็นเราหัวเราะ ที่เห็นเรายิ้ม ที่เห็นเรามีความสุข และเป็นกังวลทุกข์ใจทุกครั้งที่เราเสียใจและก็อยากเข้าไปช่วย เข้าไปปลอบ สั้นๆครับ (ยิปซี ยิปโซ ร้องไห้)

ขอบคุณข้อมูล : Club Friday Show