ไผ่หลิว กมลวลัย โพสต์หลังได้ตำแหน่ง มิสแกรนด์นครพนม 2023

โซเชียลแห่ชื่นชมอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ ไผ่หลิว – กมลวลัย ประจักษ์รัตนกุล เจ้าของตำแหน่ง มิสเเกรนด์นครพนม 2023 เพราะว่านอกจากความสวยสมมงแล้วเธอยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยนอกจากนี้ ไผ่หลิว ยังขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งในการประกวดมิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ปีหน้าอีกด้วย

ซึ่งหลังจากที่ ไผ่หลิว คว้ามงมิสแกรนด์นครพนม 2023 มาครองได้แล้วเธอก็ได้ออกมาโพสต์เปิดใจถึงความรู้สึกของตัวเอง พร้อมทั้งขอบคุณผู้สนับสนุน

โดย ไผ่หลิว ระบุว่า “ขอบคุณผู้ที่อยู่เบื้องหลังมงกุฎมิสแกรนด์นครพนมทุกคนนะคะ ? ตั้งแต่ไผ่หลิวได้รับตำแหน่งมาในครั้งนี้ ชีวิตประจำวันของไผ่หลิวเปลี่ยนไปเยอะมาก

ทุกๆวันมักจะมีเรื่องเข้ามาท้าท้ายอยู่ตลอดแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัว การที่คนๆหนึ่งจะเติบโตขึ้นและพัฒนาตัวเองไปในทุกๆวันไม่ใช่เรื่องง่าย

แต่ปัจจัยหลักๆที่ต้องมีคือจิตใจของตัวเอง ที่เราต้องใช้ในการเดินไปข้างหน้า และจิตใจที่แข็งแกร่งและเข้มแข็ง ที่มีผู้อยู่เบื้องหลังอีกมากมาย ที่คอยให้กำลังใจ ซัพพอร์ต และการเชื่อในตัวเอง

การภูมิใจในตัวเองกับทุกๆเหตุการณ์ แม้ในวันที่เหนื่อยจนร่างกายไม่ไหวแต่ยังพาตัวเองลุกขึ้นมาทำหน้าที่ สุดท้ายเมื่อเราทำเต็มที่เราจะภูมิใจกับมันเสมอ”

ทัศนคติของ ไผ่หลิว ดีมากๆเลยค่ะไม่แปลกใจเลยที่เธอได้ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ปีหน้า

สำหรับ ไผ่หลิว นั้นเธอเป็นลูกครึ่ง ไทย-เวียดนาม ปัจจุบันอายุ 23 ปี น้ำหนัก 47 แต่มีส่วนสูงถึง 170 เซนติเมตร

ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ ปัจจุบันทำงาน Assistant Cultural Ambassador (ผู้ช่วยทูตวัฒนธรรม) สวยเก่งมากๆเลย

ขอขอบคุณ : Pailiuus Prajakrattanakul