นาย ณภัทร เขินไม่ไหวแล้ว เล่าโมเมนต์เดทแรก ใบเฟิร์น

สถานะเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของ นาย ณภัทร กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังจากที่ขยับออกจากกรอบเฟรนด์โซนทำเอาหลายๆคนฟินหนักมากเพราะต่างก็ลุ้นและเชียร์กันมาโดยตลอด ซึ่งช่วงหลังๆทั้งคู่ก็ควงไปเดทกันด้วยแถมยังได้เห็นโมเมนต์ นาย กางร่มให้ ใบเฟิร์น ปลูกต้นไม้และต้นรักก็ไม่รู้เหมือนกัน

ล่าสุด นาย เปิดใจเล่าไปเขินไป เดทที่เยาวราช ขนมปังอร่อยครับ เหตุผลที่เลือกไปเยาวราชเพราะอยากกิน ผมเป็นคนชอบกินอยู่แล้วก็เลยชวนเขาไป

รู้สึกดีที่ได้ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนที่พูดไว้ ได้ใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไปได้ทำไม่อยากพลาดโอกาสนี้ไม่ได้รู้สึกเกร็งที่มีคนถ่ายคลิป ถ่ายรูป ยินดีให้ถ่ายครับ

เอาจริงๆรู้สึกว่าทุกคนน่ารักให้พื้นที่ส่วนตัวของเราหลายคนก็เข้ามาทักเข้ามาให้กำลังใจเราเองก็ไปแบบปกติ ใช้ชีวิตธรรมดาไม่ได้คิดอะไรเยอะไปหาอะไรกิน ไปขับรถเล่น

เดทนี้ถือเป็นเดทแรกของเราครับ ก็ดีนะ มีความสุข อยู่ด้วยกัน 2 คนถามว่าเขินไหม ผมว่าก็น่าจะเขินทั้ง 2 คนครับ แต่ก็ไม่ได้เกร็งอะไร ไม่เกร็ง ธรรมดา สบายๆ เป็นตัวเรา เป็นตัวเขาเอง

ส่วนคำถามที่ผมฝากพี่ๆนักข่าวไปถามว่าเขาเปิดใจให้ไหม แล้วเขาบอกว่าเขาจะมาบอกผมเอง เขาก็มากระซิบเบาๆบอกครับ แต่ผมก็แกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน

ทั้งที่จริงๆได้ยินแต่ขอไม่บอกขอเก็บไว้เป็นความทรงจำของตัวเองแต่ก็ฟังแล้วชื่นใจ ดีต่อใจ ถามว่าสถานะตอนนี้คืออะไรกำลังทำคะแนนอยู่ครับ ยากไหม ไม่มั่นใจ ลองไปถามเขาดูว่าให้คะแนนเท่าไหร่

ส่วนที่ไปปลูกต้นไม้ช่วยเขาแล้วหลายคนแซวว่าเหมือนไปปลูกต้นรักมากกว่า จริงๆก็เป็นความภูมิใจของตัวเขาครับเป็นสิ่งที่น่าภูมิใจและน่าชื่นชม

เขาทำงานหนักมามากมันเป็นน้ำพักน้ำแรงของเขาเราก็อยากไปเก็บบรรยากาศให้เขา ส่วนต้นที่ปลูกคือต้นอะไรต้องไปถามเขาเองคิดว่าเขาน่าจะปลูกด้วยใจ ผมจำไม่ได้ว่าไปทำอะไรบ้าง

แต่ก็เหมือนไปแสดงความยินดีกับเขาผมเองก็ทำบ้านเหมือนกันมีอะไรก็พูดคุยกันตลอดเขาก็ชอบส่งรูปมาอวดทำเหมือนกันเหมือนมีเรื่องให้คุยกันมากขึ้นครับ

ขอบคุณข้อมูล : naphat_nine , baifernbah