นัน อนันต์ ร่ายยาวหลังเป็นศิลปินอิสระวันแรก

มีแม่ยกติดตามผลงานเยอะมากๆเลยค่ะ สำหรับนักร้องเสียงดีอย่าง นัน – อนันต์ อาศัยไพรพนา หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม “นัน ไมค์ทองคำ” นัน เป็นนักร้องแนวลูกทุ่งชาวไทยเชื้อสายกะเหรี่ยง มีชื่อเสียงจากการประกวดร้องเพลงในรายการ ไมค์ทองคำ ฤดูกาลที่ 6 ในปี 2561 นัน เข้าเป็นศิลปินในสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด

แต่ล่าสุด(14ธ.ค.65)ทำเอาแฟนเพลงใจหายไม่น้อยเลยค่ะ เพราะว่า นัน ได้ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นศิลปินอิสระแล้ว หลังจากที่อยู่กับค่ายเพลงยุ้งข้าวเรคคอร์ดมากว่า 5 ปี

โดย นัน ร่ายยาวสุดซึ้งว่า “วันนี้เป็นวันแรกที่เป็นศิลปินอิสระคับ ขอขอบคุณไมค์ทองคำ บริษัทเวิร์คพอยท์ ผู้บริหาร ทีมงาน พี่ๆทุกๆคน ที่สร้างให้เด็กคนนึงที่โอกาสแทบจะไม่มีจนทำให้มีโอกาสได้เจริญเติบโตมีชีวิตที่ดีขึ้น

ทำให้มีผู้คนได้รู้จัก จะไม่มีวันลืมครับทุกๆอย่าง ขอบคุณยุ้งข้าว ที่คอยดูแลเปรียบเสมือนอีกบ้านนึงที่อบอุ่นอยู่กันแบบพี่น้อง

สัญญาสำหรับผมมันก็แค่กระดาษแผ่นนึงที่มีช่วงระยะเวลาของมัน แต่สัญญาใจมันไม่มีวันหมดอายุครับ ถ้ามีโอกาสเราคงได้ร่วมกันครับ ?

ขอขอบคุณแฟนๆ แม่ๆ กำลังใจที่สำคัญของผมมากๆครับ ดีใจที่ทุกคนรักและเอ็นดูคับ ขอบคุณทุกๆอย่างที่มอบให้ รักแฟนๆ แม่ๆทุกๆคนนะครับ ทั้งอยู่ใกล้หรือไกล

ขอบคุณทุกหยาดเหงื่อ เงินทุกบาทที่ได้ต่อชีวิตให้คนๆนึงได้ดีขึ้น แถมรวมไปถึงพี่น้องของผมก็ดีขึ้นครับ ขอบคุณจากใจจริงๆไม่รู้จะขอบคุณยังไงครับ มันมีความหมายที่อธิบายก็ไม่หมดสุดท้ายนี้อยากให้ทุกๆคนอยู่เป็นกำลังใจ ให้กันแบบนี้ตลอดไปนะครับ รักนัน รักกัน ครับ”

แฟนส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า ถึงเวลาแล้วการเติบโตของ นัน อนันต์ ครับ , อยู่ที่ไหนก็รักและติดตามเหมือนเดิมคร๊าบขอให้ค่อยๆก้าวไปเรื่อยๆตอนเดินด้วยตัวเองเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไปคร๊าบบบ

ถือว่าจากกันด้วยดีนะคะ นัน เองก็พร้อมที่จะร่วมงานกับทางค่ายเก่าเสมอ ซึ่ง นัน จะมีผลงานอะไรหลังจากเป็นศิลปินอิสระคงต้องติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : นัน อนันต์