ส่องเรตติ้ง ลายกินรี ช่อง 3 ตอนจบ

ต้องบอกเลยว่าจบลงไปแล้วละค่ะ สำหรับ ละครพีเรียตแนวสืบสวนของช่อง 3 อย่าง “ลายกินรี” นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ , ญาญ่า อุรัสยา , นิว ชัยพล พูพาร์ต , พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช และเดียร์น่า ฟลีโป ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับคนดัง

อย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ด้วย โดยกระแสตอบรับนั้นก็ถือว่าดีตามมาตรฐานของค่าย เพราะกระแสการพูดถึงในโลกออนไลน์ก็ดี

ส่วนเรตติ้งเปิดตัวนั้นได้ไป 2.3 ก่อนจะจบลงอย่างสวยงาม เพราะเรตติ้งตอนจบได้ไปถึง 2.7

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มองว่าเป็นการปิดฉากลงอย่างสวยงามแล้ว

แต่บางคนก็มองว่าตอนจบมีข้อผิดพลาดเยอะเพราะพยายามยัดทุกอย่างมาใส่ตอนจบ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ต่ออีก2ตอน เรตติ้งน่าจะถึง3+แน่ๆ , จบ 2.7 ???? ทุกคนทำดีที่สุดแล้ว นักแสดงแบกบทที่แท้จริง ขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกท่าน?? , บท ตัดต่อ มันเหมือนพยายามอย่างไรไม่รู้ พยายามให้ซับซ้อนแต่…ชวนหลับแทน ?ดูไปหลับไป แต่ก็ดูมาจนอีพีสุดท้าย เพราะอยากรู้ว่าใครฆาตกร? , เสียดายบทของเดียร์น่าที่ไม่เป็นไปตามนวนิยาย ถ้าไม่ปรับเปลี่ยนบท เดียร์น่าจะได้แสดงความสามารถที่เข้มข้นกว่านี้ , น่าจะมีซัก 20 ตอนให้พระนางพัฒนาความสัมพันธ์ความรักกันบ้าง ???

บทบ้งมากแม่เอ้ย สงสารนักแสดงมาก บทพังพินาศขั้นสุด ได้มาแค่นี้เพราะนักแสดงล้วนๆ ต่อไปขอให้พิจจารณาเรื่องบทดีๆนะคะ ช่วงแรกถือว่าโอเค แต่หลังep7คือเริ่มเป๋ไปหมด เปลี่ยนแปลงบทประพันธ์ ทุกอย่าง แต่เปลี่ยนคือเอาที่ดีๆออก แล้วเติมอะไรลงไป คนดูเค้าดูเป็น ขอให้กำลังใจพระเอกนางเอกและทีมนักแสดงต่อไป , บทมันพังพินาศมาก เปลี่ยนจากหนังสือเยอะ แต่กลับเอาสิ่งดีๆในหนังสือทิ้งไปหมด ผิดเพี้ยนมาก แต่ยอมรับนักแสดงที่แสดงดีกันทุกคน ถ้าบทไม่พังคงปังมากเพราะทุกอย่างดีหมดแล้ว , สงสารนักแสดง บทละครพังมากกกกก ยิ่งความรักของหลวงอินทร์กะพุดซ้อน แบบรีบจบ แต่ดูแล้วไม่อินเลยว่าจะรักกัน ถ้าโรแบร์กะพุดซ้อน ยังจะอินมากกว่า

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็มองว่าสามารถทำได้ดีแล้ว แต่หลายคนก็มองว่าการเล่าเรื่อง

รวมถึงลำดับการตัดต่อนั้นอาจจะไม่ค่อยสมูทเท่าไหร่และยัดทุกอย่างมาในตอนจบทั้งหมเ จึงทำให้เรตติ้งไม่ไปถึงเลข 3 ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ _k.l.i.n.k_