สิงห์ วรรณสิงห์ เปิดใจครั้งแรก หลังเลิกมารีญา

ต้องบอกเลยว่าหลายคนเสียดายมากๆหลังจากที่อดีตคู่รัก สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล กับ มารีญา พูลเลิศลาภ ได้ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กันลดสถานะจากแฟนกลายมาเป็นพี่น้องที่ยังคงหวังดีต่อกันเสมอ

ซึ่งการเลิกรากันครั้งนี้ไม่ได้มีปัญหาหรือมือที่สามเป็นการจบกันด้วยดี ล่าสุด สิงห์ ได้มีโอกาสออกงาน GQ MEN OF THE YEAR 2022 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก มารีญา

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เริ่มดีขึ้นแล้วหรือยัง ?

“กำลังฟื้นฟูครับทุกอย่างก็ตามกาลเวลาเดี๋ยวมันต้องดีขึ้นตามเวลา อย่างก่อนหน้านี้ผมได้มีโอกาสไปพักผ่อนก็ได้ตัดมือถือไป 10 วัน ได้อยู่กับสิ่งที่รักเต็มที่ และก็ตั้งใจไว้แล้วว่าปีหน้าน่าจะได้ออกเดินทางเยอะมากคงได้เห็นที่แปลกๆบนโลกกันครับรอดูกันได้

ตั้งแต่มีข่าวเรื่องนี้ออกมา เราได้คุยกับเขาบ้างไหม ?

จริงๆตอนแรกเราสองคนก็พยายามที่จะเป็นเพื่อนกันให้ได้นะครับ แต่ตอนนี้อาจจะเป็นผมเองที่ขอขอรักษาระยะสักแป๊บหนึ่งและถ้าหากมันถึงจุดหนึ่งที่โอเคแล้ว เราก็จะได้เป็นเพื่อนกันตามปกติ

เป็นเหตุผลที่เราออกท่องเที่ยวเพื่อเยียวยาตัวเองด้วยหรือเปล่า ?

อย่างตอนนี้ผมก็พยายามกลับไปเป็นตัวของตัวเองเหมือนที่เป็นมาก่อนช่วงโควิด คือต่อให้มีหรือไม่มีแฟนผมก็เดินทางตลอดอยู่แล้ว

และตอนนี้พอสถานการณ์โควิดมันเริ่มซาผมก็เลยได้กลับมาทำงานที่รักจริงๆอีกครั้ง มันก็เหมือนกับเราได้ทำงานไปด้วยได้เยียวยาไปด้วยพร้อมๆกันอ่ะครับ

ทุกวันนี้แฟนๆหลายคนก็ยังคงลุ้นให้เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง ?

“เรื่องโอกาสที่จะเป็นเหมือนเดิมมันคงไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมหรือขึ้นอยู่กับน้องหรอกครับมันแล้วแต่จังหวะชีวิตของแต่ละคนมากกว่าและที่ผ่านมาพวกเราก็พยายามทำเต็มที่กันสุดๆแล้ว

ไม่ได้มีใครรู้สึกเสียใจย้อนหลังไม่มีใครโทษใคร ไม่มีใครโกรธกัน แต่มันเป็นเพราะจังหวะชีวิตไม่ได้จริงๆซึ่งเราก็ต้องปล่อยไปตามนั้นและถ้าหากวันหนึ่งมันจะกลับมามันก็คงเป็นเรื่องของมันเองโดยที่เราไม่ต้องทำอะไร

ทุกวันนี้ยังได้พูดคุยกันอยู่ไหม ?

พูดคุยกันถึงจุดหนึ่งครับแต่ว่าตอนนี้ผมเองก็ขอรักษาระยะนิดหนึ่งเพื่อที่จะได้หายดี