อิงฟ้า วราหะ วอนอย่าโยงข่าวอักษรย่อ ก.น. ฝากขอโทษ กัน นภัทร

ชาวเน็ตแห่โยงกันสนั่นเลยค่ะ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่ก่อนหน้านี้หลุดปากพูดในรายการนึงว่ามีหนุ่มไดเรคมาจีบ อักษรย่อ ก.น. งานนี้ก็เลยทำเอาชาวเน็ตแห่โยงกันว่าอักษรย่อดังกล่าวนั้นอาจจะเป็นนักร้องหนุ่มโสดอย่าง กัน นภัทร เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งโพสต์ว่าเหงามากอยู่เลย

ล่าสุด อิงฟ้า ไปร่วมงาน “SHEIN NEW POP UP” ก็เลยมีโอกาสให้สัมภาณ์สื่อถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งตัวของ อิงฟ้า เองก็วอนให้ชาวเน็ตหยุดโยงไปถึงคนอื่นๆ และฝากขอโทษ กัน อีกด้วย

ถามถึงเรื่องที่เราพูดถึง หนุ่มอักษรย่อ ก.น. ไดเร็กต์มาจีบคนโยงเป็น กัน นภัทร ?

ก่อนอื่นต้องขอโทษที่ทำให้เขาเดือดร้อน…อยากให้ทุกคนใจเย็นๆสักนิดนึง อันดับแรกเลยต้องหยุดโยงกันก่อน…

เพราะว่าใจความสำคัญของเกมในรายการคือให้พูดอักษรย่อ ซึ่งจะให้หนูออกมาพูดว่าใช่หรือไม่ใช่พี่เขามันก็ไม่ได้

หรือถ้าพูดเป็นอักษรอื่นคนอื่นก็โดนอีก ไม่ว่าพูดเป็นใครก็โดน มันกลายเป็นว่าตอนนี้เริ่มระแวงจะทำให้คนอื่นเขาเดือดร้อน แบบพูดอะไรคนก็จับไปโยง

ก่อนหน้านั้น กัน โพสต์โสดเหงา อยากมีใครไปเที่ยวปลายปีคนเลยโยง ?

ไม่อยากให้โยงเลยค่ะไหว้ล่ะค่ะ(ยกมือไหว้) มันจะได้ไม่เป็นประเด็น จริงๆมันไม่มีประเด็นอะไรเลย มันเป็นแค่เกมช็อตสั้นๆ พอโยงปุ๊บมันก็เป็นเรื่องราวใหญ่โตก็ทำให้คนอื่นเดือดร้อน เราเองก็ไม่สบายใจด้วย ส่วนตัวก็ยังไม่เคยเจอ พี่กัน เลย

เขาเคยทักอินบ็อกซ์มาหาเราไหม ?

ไม่ค่ะไม่!! ส่วน ก.น. คือใคร มันพูดไม่ได้ อักษรย่อถ้าหนูพูดมันก็เป็นเรื่องอีก คืออยากให้จบมันเป็นแค่เกมที่เราแพ้แล้วเราต้องพูดอักษรย่อออกมาแค่นั้นเอง

แล้วมีดาราพระเอกในวงการไดเรคมาไหม ?

ไม่มีหรอกป๊าดุ5555555ก็อาจจะมีบ้าง ไม่มีเลยก็คงเป็นไปไม่ได้ แต่ว่าเราก็ไม่ได้เข้าไปเช็กดูละเอียดเท่าไหร่ โสดก่อนทำงานก่อน ตอนนี้แทบจะไม่มีเวลาแม้กระทั่งครอบครัวยังแทบไม่ค่อยมีเวลาให้

สรุปนะคะว่า อักษรย่อ ก.น. ดังกล่าวนั้นไม่ใช่ “กัน นภัทร” เพราะว่า อิงฟ้า พูดชัดแล้วว่า กัน ไม่เคยอินบ็อกซ์มาหา แต่ว่าอักษรย่อดังกล่าวจะเป็นใครนั้น อิงฟ้า ไม่ขอตอบเพราะกลัวจะมีประเด็นอีก เป็นอันจบดราม่านี้นะคะ

ขอขอบคุณ : fa_engfa8 , gunnapat23