ขวัญ อุษามณี แนะเคล็ดลับดูแลตัวเอง ยืนยัน สวยธรรมชาติ

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก สำหรับนางเอกสาวสวย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ปัจจุบันอายุ 34 ปีแล้ว บอกเลยว่าสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเธอดูแลตัวเองดีมากจริงๆในอดีตที่ว่าสวยมากแล้วปัจจุบันสวยแซ่บคูณร้อย

ล่าสุด ขวัญ เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน แนะเคล็ดลับดูแลตัวเองว่า ขวัญเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากใส่แมสก์นิดเดียวก็เตรียมตัวได้เลยว่าวันรุ่งขึ้นจะมีสิว

ก็ต้องหาครีมแต้มเอาไว้ก่อนล่วงหน้าพอสิวขึ้นทีหนึ่งก็หายยากมาก มันก็เลยต้องทำให้ขวัญดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็กมีการไปดูแลเรื่องผิวหน้ากับคุณหมอประจำตัว

มีการทำเลเซอร์ ทำทุกอย่าง พออายุ 34 ก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ส่วนฟิลเลอร์กับโบท็อกซ์ไม่มีตึงโดยธรรมชาติ ไม่ได้ทำอะไรเลยพ่อแม่ทำมาให้แล้วสวยครบด้วยออร์แกนิก

เชื่อเรื่องของวิวัฒนาการของเครื่องมือแพทย์มากกว่าไม่เชื่อเรื่องการเอาสิ่งแปลกปลอมภายนอกเข้าไปข้างในโดยส่วนตัวขวัญรักษากับคุณหมอตั้งแต่เด็กก็จะโดนสอนแบบนี้มาตลอด

ส่วนเรื่องการดูแลตัวเองก็ควรจะนอนเร็วถ้านอนแบบขวัญตี 3 ก็ไม่ได้ การดูแลตัวเองจริงๆก็คือกินอาหารที่มีประโยชน์เลือกใช้ของที่มันอยู่ในร่างกายแล้วไม่อันตราย

เช่น เครื่องสำอางแบบออร์แกนิกหรือเวชสำอางดูแลตัวเอง ส่วนการออกกำลังกายก็เป็นการดูแลตัวเองจากข้างในโยคะผสมกับบอดี้เวท

อีกทั้งมันอยู่ที่เลือดด้วยถ้าเลือดดีไปเลี้ยงอวัยวะดี ตับดี ขับของเสียได้ผิวเราจะเปล่งปลั่งเอง รูขุมขนจะเล็กกระชับ สารต้านอนุมูลอิสระจะทำงานเอง

แต่ถ้าเลือดไม่ดี เลือดข้น ป่วยหลายโรคการทำงานของอวัยวะจะเสื่อม ยอมรับว่าอยู่กับคุณหมอเยอะความรู้ได้มาจากคุณหมอ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain , kwanusa9