แดน วรเวช อวดรูปคู่หวาน แพทตี้ อังศุมาลิน หลังไปฮันนีมูนที่ญี่ปุ่น

เป็นอีกหนึ่งคู่ข้าวใหม่ปลามันค่ะ สำหรับคู่ของนักร้องและนักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช กับภรรยา แพทตี้ อังศุมาลิน หลังจากที่แต่งงานกันไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังสร้างเรือนหอด้วยกันบอกเลยว่ายิ่งใหญ่สมฐานะมากๆ

โดยก่อนหน้านี้ แพทตี้ ออกมาเปิดใจกับสื่อหลังแต่งงานว่า “หลังจากที่แต่งงานและเป็นสามีภรรยากันแล้วก็ยังหวานเหมือนเดิม หวานขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่ว่าตอนนี้เรายังไม่ได้อยู่ด้วยกันนะคะ พี่แดนอยู่คอนโด

ส่วนเรากลับมาอยู่ที่บ้าน เพราะว่าน้องสุนัขติดเรามาก แต่ว่าที่ผ่านมาเราก็อยู่ตามเคล็ดแล้วก็คืออยู่ด้วยกัน 3 วันก่อน แล้วก็กลับมาอยู่บ้านเหมือนเดิม เพราะตอนนี้รอเรือนหอเสร็จ”

ล่าสุดคู่นี้เขาก็ควงกันไปฮันนีมูนหวานที่ประเทศญี่ปุ่น มีโมเมนต์น่ารักๆมาฝากแฟนคลับแบบรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

อย่างล่าสุด แดน อวดรูปคู่หวานๆกับ แพทตี้ พร้อมทั้งระบุว่า “จำได้ว่าพี่พาหนูมาที่นี่ครั้งแรกตั้งแต่เราเพิ่งเป็นแฟนกันใหม่ๆ ตอนนั้นเรายังเที่ยวกันไม่เก่งเลย

พี่ก็มั่วๆลากหนูขึ้นรถราง เดินหลงไปมาแต่ก็ยังทำหน้าเหมือนพี่เซียน(แต่หนูหน้าหงิกแล้วนะ?) สุดท้ายพี่ก็จูงมือหนูเดินขึ้นเขามาดูความสวยงามของที่นี่แบบงงๆจนได้

อากาศข้างบนหนาวมาก วันนั้นพี่ก็กอดหนูแบบนี้แหละ ต่างกันตรงที่วันนี้พี่กอดหนูแน่นและนานกว่าเดิมเท่านั้นเอง? #DanPattieHoneymoon”

แต่งานนี้กลับมีแฟนคลับจับพิรุธว่า “ไม่รู้ว่าแอบคิดไปเองมั้ย พี่แดนแท็กน้องตรงท้องมา2 รูปล่ะ เอาเจ้าตัวเล็กกลับมาไทยด้วยนะพี่แดน ❄️☺️?”

ซึ่งพอย้อนกลับไปดูรูปก่อนหน้านี้ก็พบว่า แดน นั้นแท็กชื่อไอจีของ แพทตี้ ตรงบริเวณท้องจริงๆด้วยค่ะ เอ๊ะ..หรือว่ากำลังจะมีข่าวดีนะ?? เอาเป็นว่าเราทั้งคู่มาบอกอีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : danworrawech , pattieung