ตงตง กฤษกร ควักเงินแสนเปย์ เบส รักษ์วนีย์ เป็นของขวัญเรียนจบป.ตรี

แฟนคลับร่วมยินดีล้นหลามเลยค่ะ สำหรับยูทูบเบอร์และนางเอกสาว เบส รักษ์วนีย์ ที่ล่าสุดเรียนจบปริญญาตรีแล้ว หลังจากที่ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยมาหลายปี งานนี้เรียนจบทั้งที เบส ก็ได้มีการจัดงานแฟนมีตติ้ง เพื่อให้แฟนคลับได้มาร่วมแสดงความยินดี โดยจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพเลย

นอกจากนี้ทางด้านของแฟนหนุ่มอย่าง ตงตง กฤษกร ยังมาร่วมแสดงความยินดีกับแฟนสาวอีกด้วยค่ะ ซึ่งนอกจากช่อดอกไม้แล้ว ตงตง ยังใจป๋าควักเงิน 100,000 บาท เป็นของขวัญวันเกิดกับ เบส ในวันที่เรียนจบอีกด้วย โดยทั้งคู่ยังได้ให้สัมภาษณ์สื่ออีกว่า

เบส : จริงๆก็ไม่เรียกว่าเซอร์ไพรส์ เรารู้ว่าเขามาแค่ไม่ได้บอกใครเฉยๆ…

ตงตง : เป็นวันดีของเขา เป็นวันที่เขาเรียนจบเขาก็ภูมิใจ แม้เขาจะบอกว่าเขาเสียดายอยู่ที่ไม่ได้ 4.00 อีกนิดเดียวเองแต่ก็ไม่เป็นไร

ตรงนี้มันก็เป็นส่วนนึงที่จะการันตีให้เราว่าเรากำลังจะเข้าสู่การใช้ชีวิตไปอีกขั้นนึงแล้ว เป็นบันไดอีกก้าวที่จะเดินทางสู่เส้นทางที่เราเติบโตขึ้น

เขาทำเพื่อครอบครัวก็เลยรู้สึกว่ามันเป็นการเรียนจบที่มีคุณค่า ไม่ใช่เรียนจบเพื่อที่เราจะไปทำอาชีพที่เราเรียนจบเท่านั้น เพราะเขามีเป้าที่จะทำเพื่อพ่อแม่และครอบครัวเขา

ตงตง มีของขวัญให้ เบส ไหม ?

เบส : ตอนแรกเขาบอกว่าขอทำไปธุระที่ธนาคารก่อน เราก็บอกว่าวันนี้วันรับปริญญาหนูนะ ทำไมต้องไปคุยวันนี้ด้วยไม่เข้าใจ…

ตงตง : ผมก็ไปเอาดอกไม้แล้วก็ไปธนาคารมาครับ แล้ววันนี้รถติดมากๆก็พยายามมาให้เร็วที่สุด วันนี้ก็เป็นวันดีของเขา ดีใจที่น้องมีคนที่รักเยอะมากมาให้กำลังใจน้อง

มันเป็นเหมือนกำลังใจ และทำให้เรารู้สึกว่าไม่ว่าจะยังไงก็จะยังมีพวกเราที่จะคอยให้กำลังใจเราอยู่ ดีใจที่ทุกคนรักน้องและเป็นกำลังใจให้น้อง

เป็นคู่ที่น่ารักมมากๆเลยค่ะ แถมยังเป็นสายเปย์ด้วยกันทั้งคู่อีกด้วย อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ เบส ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : bestkamsing , tongtong_thestar12