อิงฟ้า วราหะ เปิดใจโดนติงเรื่องหน้าตา หลังติดอันดับ 1 ใน 100 ผู้หญิงใบหน้าสวยระดับโลก

มีกระแสอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อย่างก่อนหน้านี้ อิงฟ้า ก็ติดอันดับ 1 ใน 100 ของผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก จากเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง “TC Candler” แต่แล้วก็ไม่วายมีดราม่า เพราะว่าโดนชาวเน็ตบางส่วนบูลลี่ ที่สำคัญยังเป็นคนไทยด้วยกันเองด้วยที่บูลลี่

ล่าสุด อิงฟ้า มาร่วมงาน “SHEIN NEW POP UP” ก็เลยมีโอกาสเปิดใจกับสื่อถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับเลยค่ะว่าน้อยใจ ที่โดนบูลลี่จากคนไทยด้วยกันเอง

ติดอันดับ 1 ใน 100 สาวหน้าสวยเป็นยังไงบ้าง ?

ไม่ได้พักเลย….ขนาดทำงานทุกวันนะคะ5555555 คือจริงๆเท่าที่หนูทราบคือได้เป็น 1 รายชื่อผู้เข้าชิงที่ติดท็อป 1 ใน 100 ไม่ใช่ว่าเราสวยที่สุด ยังไม่ใช่!! ก็อยากให้ทุกคนใจเย็นๆนิดนึง

สำหรับคนที่บอกว่าไม่เห็นจะสวยเลยนู่นนี่นั่น แต่ว่าท้ายที่สุดก็ไม่อยากให้ไปโยงประเด็นเรื่องของศัลยกรรมหรือว่าเรื่องอื่นๆ

บางคนก็ลามไปถึงคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งเรารู้สึกว่าบางอย่างก็ต้องใช้สติและก็ปัญญาในการอ่านข่าวกันนิดนึง ส่วนตัวเราก็ขอบคุณทางเว็บไซต์ที่เห็นคุณค่าความสวยงามของเรา

ตอนที่เห็นติดอันดับด้วยตกใจมั้ย กลายเป็นประเด็น ?

ตอนแรกไม่ได้ตกใจที่ติดก็สงสัยว่าเว็บอะไร เพราะเราก็ไม่ได้รู้รายละเอียดมาก แต่พอเห็นหลายๆสื่อลงก็ได้อ่านคอมเมนต์บ้าง ก็รู้สึกตกใจว่าเอ๊ะ?? ทำไมคนไทยด้วยกันถึงชอบบูลลี่กันเอง

ทั้งที่แบบมีชื่อคนไทยติดอยู่ในนั้นก็น่าจะสนับสนุน หรือถ้าไม่ได้สนับสนุนก็ไม่ควรจะสร้างความรุนแรงในโซเชียลต่างๆก็แอบรู้สึกนิดนึงค่ะ…

อิงฟ้า โดนเรื่องของการบูลลี่ การศัลยกรรมตลอดเลย รู้สึกแย่หรือนอยด์ไหม ?

โดนมาตลอด…ถามว่ามีมั้ยก็มีนะ พอเราทำงานเยอะๆบางทีอารมณ์เรามันแปรปรวน พอหยิบโทรศัพท์มาเล่นแล้วเจออะไรไม่ค่อยน่ารักก็ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยกว่าเดิม ก็มีบ้างที่น้อยใจเพราะเรารู้สึกว่าตัวเองก็ไม่เคยไปทำอะไรให้ใคร บางทีก็รู้สึกว่าสิ่งที่เราได้รับมันก็เนาะนิดนึง…

เอาเป็นว่าเราอย่าดราม่าอะไรกันเลยนะคะ เพราะว่าที่ผ่านมานั้น อิงฟ้า ก็ทำเพื่อประเทศมาตลอด สร้างชื่อเสียงให้คนไทย ที่สำคัญเธอไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อนเลยด้วย สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : fa_engfa8 , เว็บไซต์ TC Candler