อาชีพใหม่ สเตฟาน ฐสิษฐ์ หลังหันหลังให้วงการบันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตพระเอกคนดังของช่อง 7 สี เลยละค่ะ สำหรับ หนุ่ม “สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์” เพราะเคยโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงหลายปี และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดก่อนจะตัดสินใจออกจากวงการบันเทิงในที่สุด

ซึ่งนอกจากปัจจุบันจะผันตัวไปเป็นยูทูบเบอร์ทำคอนเทนต์ในช่องยูทูบ Antihero Thailand ที่มีผู้ติดตามกว่า 8.34 แสนคนแล้ว

หนุ่มคนนี้ยังลุยธุรกิจโรงแรมแบบเต็มตัว เพราะได้นั่งแท่นกรรมการบริหารใหญ่ บริษัท รูมเควส โฮเต็ล เครือโรงแรมสไตล์บูทีค โฮเทล

และเปิดตัวโรงแรมใหม่ ซึ่งมีอยู่ในสถานที่ต่างๆ 70 แห่ง โดยถือเป็นผู้บุกเบิกการใช้เทคโนโลยีการจัดการห้องพักด้วยแอพพลิเคชั่น รูมเควสท์ (RoomQuest App)และเทคโนโลยีสมาร์ต ดอร์ล็อก (Smart Doorlock)

ซึ่ง รูมเควสท์ ให้บริการโรงแรมเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ และโฮมสเตย์ ตั้งแต่ 3 ห้องถึง 80 ห้องต่อสถานที่ ปัจจุบันมีโรงแรมที่กำลังดำเนินการ และกำลังอยู่ภายใต้การปรับปรุงทั่วประเทศไทย

รวมถึงในต่างประเทศ อาทิ บริการอพาร์ทเมนต์ให้เช่าแบบ Airbnb ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ,บ้านอีก 10 แห่งในโอทารุ-ฮอกไกโด ,อพาร์ทเมนนท์ 1 แห่งในนิเซโกะ-ฮอกไกโดล่าสุด รูมเควสท์

นอกจากนี้ยังได้เปิดโรงแรมแบรนด์ใหม่ย่านเยาวราช ในชื่อ ‘2499 เฮอริเทจ โฮเทล ไชนาทาวน์’ ซึ่งให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ

ภายใต้คอนเซ็ปต์เมืองย้อนยุค ตกแต่งด้วยรูปแบบร่วมสมัยสไตล์จีนโมเดิร์น ผู้เข้ามาพักจะได้สัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นจีน

โดยเน้นความทันสมัย สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จนทำให้แฟนๆหลายคนต่างเรียกว่าเจ้าสัวเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ stephanantihero7