แบงค์ อาทิตย์ อดีตพระเอกช่อง 7 โพสต์โปรโมทละครเรื่องใหม่

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่ะ หลัง พระเอกหนุ่มคนดังอย่าง “แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ออกมาโพสต์โปรโมทละครเรื่องใหม่ หลังพึ่งออกจากช่อง 7 สีมาหมาดๆ เพราะหลังจากที่ออกมาโปรโมทละคร ‘สงครามเงิน’ ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี 34

ก็ทำให้โดนทัวร์ลงหนักมากเพราะมีแฟนคลับบางส่วนที่ไม่พอใจและมองว่ายังมีละครกับทางช่องเก่าอยู่เลย

การออกมาโพสต์โปรโมทละครใหม่ในเวลาเหมาะสมแล้วหรอ ? รวมถึงมองว่าทำแบบนี้เหมือนหักหน้าช่องเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ขึ้นชื่อว่าสงคราม ไม่เคยมีใครมีความสุขได้อย่างแท้จริง แม้แต่…’ผู้ชนะ’ เมื่อชีวิตต้องการ ‘เงิน’ มากกว่า ‘ความรัก’ ก็ต้องพร้อมเจอกับ ‘สงคราม’ เตรียมพบกับ #สงครามเงิน กรกฎาคม 2566 ทางช่อง #อมรินทร์ทีวีเอชดี34

จากตัวประกอบ ช่อง7ปั้นไห้เป็นพระเอก จะไม่ต่อสัญญาก็ช่วยทำไห้มีเกียรติทั้งกับช่องและตนเองหน่อยก็ได้นะครับ , อยากให้ถอนตัวนักแสดงแบบนี้ ไม่เคารพช่องเลย คนนี้ไม่เคยชอบเลย นิสัยเสีย พูดจาไม่เพราะเราะ ,พูดจาไม่เคยเพราะนักแสดงคนนี้ พูดxูมึxในรายการสด แย่นะ

เห็นเม้นแล้วปวดหัวแทน ติ่งบางช่องเป็นอะไรกันมากมั้ย เห็นทุกครั้งเลยที่ดาราหมดสัญญาจะมาเม้นอะไรแย่ๆในไอจีเค้าตลอด ทวงบุญคุณอะไรนักหนาใครๆก็อยากเติบโตมั้ยอ่ะ พวกหล่อนไม่เคยเปลี่ยนที่ทำงานกันเลยใช่มั้ยในชีวิตนี้ทำงานที่เดียวกันมาตลอดเลยหรอ สติ , ไว้มาก ไปถ่ายกันตอนไหน คุณแบงค์พึ่งหมดสัญญากับช่องใช่มะ (แล้วถ่ายทำไวมาก) จะรอดูผลงานนะคะ แสดงกับพี่แพนด้วย ? , ไปไหนก็ไปเถอะ , มาถ่ายไว้ก่อนล่ะหรอคะ

ต้องบอกเลยว่าโพสต์นี้ทำให้แฟนคลับบางส่วนไม่พอใจเป็นอย่างมากเลยละค่ะ เพราะมองว่าเป็นการหักหน้าช่องเก่า

บางคนก็มองว่าพึ่งจะออกจากช่อง 7 เองไม่ใช่หรอทำไมถึงมีตัวอย่างละครกับทางช่องใหม่ออกมาให้ติดตามกันแล้ว

แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้หนุ่มแบงค์เยอะๆเลยนะคะ เชื่อว่ายังมีแฟนๆอีกหลายคนที่ยังรักและเคารพการตัดสินใจ

ขอบคุณข้อมูล : @ bankartit