แมท ภีรนีย์ อวยยศความดีของ สงกรานต์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” และหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เพราะคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว แถมยังคอยซัพพอร์ตหรือสนับสนุนกันและกันในทุกด้านด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแมทก็ได้ออกมาเปิดใจว่าได้ถอนตัวจากละครที่รับไว้ก่อนหน้าแล้ว เพราะต้องการจะโฟกัสกับธุรกิจส่วนตัว

โดยนอกจากจะมีแบรนด์สบู่ที่ทำออกมาขายแล้วตอนนี้สาวแมทยังได้เปิดร้านไอติมเป็นของตัวเองด้วยละค่ะ ซึ่งสปอนเซอร์ใหญ่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย

เพราะแฟนหนุ่มอย่าง ‘สงกรานต์’ เป็นคนออกแบบและออกเงินให้เองเลย เอาเป็นว่าสาวแมทจะมีความในใจถึงหวานใจว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

วันนี้ถ่ายรูปไว้เพราะเนื้อไอติมหนืดเหนียวสวยงามมาก อร่อยด้วย อร่อยเลยยยแหล่ะ ถ่ายรูปไว้เพื่อจะลงอวดโดยเฉพาะ?ถึงแม้ว่าร้านจะยังไม่เสร็จดี แต่ก็อยากขอบคุณพี่สงกรานต์ที่ทำร้านนี้ขึ้นมาให้แมท ออกแบบให้ ออกเงินให้ไม่ใช่น้อยๆแต่ก็ไม่ได้เยอะมากเพราะเดี๋ยวใช้หนีไม่ไหว ฮรี่?

ขอบคุณที่เป็นฮีโร่ในด้านความแข็งแกร่งเสมอมา ไม่รู้ว่ามีเลือดนักสู้อยู่ในตัวอยู่แล้วหรือเรียนรู้มาจากพี่ แต่ตั้งแต่อยู่กับพี่มาแมทเห็นศักยภาพในตัวเองแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าพี่สงกรานต์เป็นแบบอย่างที่ดีให้แมทในหลายๆด้าน

ที่พลาดก็เพื่อได้เรียนรู้ เป็นเรื่องหลักที่ทำให้หลงรักเลยแหล่ะ อวยขนาดนี้ไม่รู้ว่าจะตอบแทนยังไงก็เลยชอบทำอาหารให้ทานเพื่อเป็นการขอบคุณ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะคะ รับรองว่าไอติมอร่อยไม่ขายหน้าแน่นอน? @songkarn_tae

เรียกได้ว่าโพสต์นี้นอกจากจะอวดไอติมแล้วยังอวดความน่ารักของแฟนหนุ่มด้วยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวแมทด้วยละกันนะคะ อยากจะเห็นร้านใหม่ของแมทแล้วเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee