หมอโอ๋ เพจเลี้ยงลูกนอกบ้าน โพสต์ล่าสุด

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง หลังจากตำรวจกองปราบปราบบุกจับอดีตนางเอกจักรๆวงศ์ๆ สาว แยม ธมลพรรณ์ พร้อมด้วย สามี อั้ม ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.65ที่ผ่านมา ในฐานความผิด เปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ และเว็บไซต์ลามกอนาจาร นำตัวฝากขังศาลอาญาเป็นผัดแรก โดยศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง จึงถูกนำตัวเข้าเรือนจำทันที

ล่าสุด ทางเพจดังอย่าง เลี้ยงลูกนอกบ้าน ของหมอโอ๋ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงจิราภรณ์ อรุณากูร กุมารแพทย์เวชศาสตร์วัยรุ่น รพ.รามาธิบดีฯ

พี่สาวของหนุ่มอั้ม ได้ออกมาโพสต์ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นว่า “จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่แสดงความห่วงใยมาถึงครอบครัวของหมอนะคะ

ขณะนี้หมอและสามีพาลูกมาแข่งยิมนาสติกอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ มีกำหนดกลับคืนวันอาทิตย์นี้หมอ คุณแม่ และน้องชายอีกคน

เพิ่งทราบเรื่องพร้อมกันหลังจากที่มีตำรวจมาที่บ้าน คุณแม่ช็อคตกใจมาก ไม่มีใครทราบเรื่องเหล่านี้มาก่อน ตอนนี้กำลังเป็นห่วงสภาพจิตใจคุณแม่

และหลานๆ มากหมอยังไม่ทราบรายละเอียดจากน้องชาย เพราะกำลังถูกควบคุมตัวอยู่ หมอไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้

เพราะคิดว่าตัวเองไม่รู้รายละเอียดทั้งหมดที่เกิดขึ้นและหมอไม่ควรแทรกแซงกระบวนการทางกฏหมาย เลยอยากขอชี้แจงเท่าที่ตัวเองจะชี้แจงได้นะคะ

บ้านเราเป็นบ้านที่มีฐานะพอสมควร คุณพ่อทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เราไม่ได้ลำบากเรื่องการเงิน น้องชายทำธุรกิจโทรศัพท์มือถือ

มีรายได้มาตั้งแต่อายุน้อยๆ ข้อมูลที่หมอทราบ น้องนำเงินไปลงหุ้นและเหรียญคริปโต ในช่วงรุ่งเรืองจนมีรายได้มากบ้านเราเป็นพี่น้องที่สนิทกัน

แต่พอเราโตกันเป็นผู้ใหญ่ ต่างคนต่างมีครอบครัวของตัวเอง เราไม่ได้ทราบเรื่องรายละเอียดของงานที่แต่ละคนทำนัก

(และถ้าเรื่องนี้เป็นจริง น้องก็คงไม่ได้อยากให้รับรู้อะไรนัก) บ้านเราไม่ทราบเรื่องธุรกิจที่เป็นข่าว หมออ่านข่าวยังตกใจมาก

แต่ก็อยากทราบความจริงจากน้องด้วย สิ่งที่เรายืนยันได้คงมีแค่จากตัวเรา..หมอและครอบครัว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เป็นข่าว

และในฐานะพี่สาว ที่น้องกำลังเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมาย ไม่ว่าผลการตรวจสอบจะเป็นอย่างไรหมอแน่ใจว่าความรักที่พี่มีให้กับน้อง

และกำลังใจที่จะช่วยให้น้องเรียนรู้และเติบโตจากความผิดพลาด ก็จะอยู่ตรงนี้เสมอ ขอบคุณทุกคนที่แสดงความเข้าใจมานะคะ

หมอโอ๋ **หมอไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆนะคะ ด้วยเหตุผลตามที่แจ้งไป และไม่ใช่เรื่องของตัวหมอเอง และอยากใช้เวลาเพื่อดูแลจิตใจของคนในครอบครัวด้วยค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:เลี้ยงลูกนอกบ้าน