แม็กกี้ อาภา ไม่ต่อสัญญาช่อง 7

ถือเป็นนางสาวสาวสวยมากความสามารถ สำหรับ แม็กกี้ อาภา ภาวิไล วัย 29 ปี ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ ซูโม่ตุ๋ย อรุณ ภาวิไล ซึ่งเธอเป็นอดีตนักแสดงในสังกัดของช่อง 7 มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามมากมาย

ล่าสุด แม็กกี้ ได้ควงคุณพ่อตุ๋ย เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่อง ONE31 หลังไม่ต่อสัญญาช่อง 7

หมดสัญญากับช่องเดิม ?

แม็กกี้ : ประมาณเกือบจะ 10 ปี

พ่อตุ๋ย : ทีละ 5 ปี 2 รอบแล้ว

ทำไมถึงไม่ต่อ ?

แม็กกี้ : เป็นจังหวะที่แม็กกี้หมดสัญญาพอดีแล้วช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปปฏิบัติธรรมกับคุณแม่ได้ไปเจอกัลยาณมิตรที่ดี ได้มาศึกษาเจอธุรกิจใหม่

ตอนนี้เราให้น้ำหนักกับธุรกิจใหม่ของเรามากกว่า ?

แม็กกี้ : ถือว่าเป็นช่วงที่เราให้ความสนใจมีธุรกิจที่ทำอยู่ในช่วงโควิด 3 อย่าง ก็จะมีอสังหาฯ ทัวร์ และธุรกิจออนไลน์เพราะคิดว่าช่วงโควิดธุรกิจออนไลน์กระทบน้อยที่สุดเราเลยคิดว่าอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองสักชิ้น

ลูกสาวมาปรึกษาไหมตอนที่จะต่อสัญญา แล้วบอกว่าหนูไม่ต่อ ?

พ่อตุ๋ย : เขาไม่ได้ปรึกษาเรื่องนี้นะ ส่วนใหญ่เขาจะปรึกษาบทที่จะได้รับเรื่องนี้ พ่ออ่านสิมันเหมาะกับหนูไหม แล้วมันควรเล่นหรือเปล่า แน่จากช่อง 7 นี้ผมไม่รู้ ต่อก็ดี ไม่อยู่ก็ไม่เป็นไรจะไปช่องไหนก็ได้จะมาช่อง one ก็โอเค

จริงๆเหตุผลเลยคือไม่ได้น้อยใจช่องใช่ไหม ?

แม็กกี้ : ไม่น้อยใจเลยค่ะเพราะว่าคนรู้จักแม็กกี้ได้ 2 อย่าง คือรู้จักเพราะว่าแม็กกี้เป็นลูกของคุณพ่อ

แล้วอีกอย่างรู้จักเราจากผลงานของเราจริงๆเรียกว่าเราก็เติบโตมา แต่พอถึงวันนี้เราคิดว่าเราอยากพัฒนาตัวเองมากขึ้นเพราะที้ผ่านมาทุกคนจะมีทักษะด้านเดียว

พ่อตุ๋ย : ผมจะบอกลูกเสมอนะว่านักแสดงเหมือนใบไม้ผลิใบมันเปลี่ยนใบไปเรื่อยๆถ้ายังอยู่ต่อมันก็ต้องเล่นตามวัยถ้าอยู่ต่อให้สมวัยก็ต้องเป็นพิธีกร ผู้ประกาศข่าว

แม็กกี้ : คุณพ่อก็อยากให้ฝึก

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บโชว์ , maggiapa