ฟีดแบ็ค ละครเมียหลวง 2022 หลังออนแอร์

ต้องบอกเลยว่าปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วละค่ะ สำหรับ ละครรีเมคเรื่องดังอย่าง “เมียหลวง 2022” นำแสดงโดย นิว วงศกร ปรมัตถากร , ตั๊ก บงกช และพิม พิมประภา ตั้งประภาพร ซึ่งละครเรื่องนี้ก็ถูกนำมารีเมคแล้วหลายครั้งด้วย

โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ก็มีชาวเน็ตออกมาตั้งกระทู้ถามเลยว่าเป็นยังไงกันบ้าง ? ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

นักแสดงเวอร์ชั่นใหม่ไม่ผ่านเลยไม่ว่าจะบท ดร.วิกานดา (ตั๊ก) หรือบทอรอินทร์ (พิม) และถูกเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าอย่าง ป๊อก ปิยธิดา-อั้ม พัชราภา ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

-ตั๊ก บงกช พิมประภา นิว วงศกร ไม่มีใครเหมาะกับบทเลย แคสไม่ผ่านอย่างแรง แถม พิมประภา จะเอาดีกับบทแบบนี้จริงๆเหรอ ทีม ผจก. พิม และคนสร้าง ยังคงยึดติดกับความคิดเดิมๆ ให้เด็กตัวเองได้เล่นบทแรงๆ จะได้ดังจะได้ดีเหมือนมองเห็นสูตรสำเร็จจาก อั้ม ชมพู่ ได้บทแรงๆ พิมจะดัง

สำหรับเราคิดว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนแล้ว ใช่ว่าจะดังเพราะบทแรงๆอย่างเดียว ยุคนี้เล่นบทไม่แรงแต่ก็ดังได้และมีภาพจำที่ดีกว่า เพราะอิบทแรงๆสมัยนี้ โดยเฉพาะค่ายนี้ เป็นบทแรงที่ไม่สมเหตุผลเอามากๆบอกตรงๆ การแสดงของพิม มันแปลกๆอ่ะ ดูไม่ธรรมชาติ ดูพยายาม

-ตั๊กแสดงเหมือนจะจับอรอินทร์หักคอตลอดเลย ชอบสุด คือ เจนิส และ กระติ๊บ แหละ เราไม่เคยดูเวอร์ชั่นลุงแซม เพราะเกิดไม่ทันได้ดูครั้งแรก เวอร์ชั่นช่อง7 พี่อั้มและพี่ป๊อกและมา เวอร์ชั่นช่อง3คือ เวอร์ชั่น พี่อั้ม กับ พี่ป๊อก คือโอเครสุดแล้วสำหรับเรา

แล้วพิม คือ ไม่เหมาะกับบทเมียน้อย ร้ายๆแรงๆ เอาเสียเลย หน้าไม่ให้ เสียงก้ไม่ให้ ท่าทางก้ไม่ให้ ออกแนวใสๆน่ารักมากกว่า ที่จริง บทอรอินทร์ก้ไม่ได้แรงร้ายอะไรขนาดนั้น ที่อยู่ๆจะเข้ามาฟาดเมียหลวงเลย ยังมีความเกรงใจ หวั่นใจในแววตาบ้าง เราชอบการแสดงของพี่อั้มที่แสดงเปนอรอินทร์มากกว่า ดูเรียลดีสำหรับการเปนเมียน้อย จะแรงๆก้ไม่ใช่ จะร้ายๆก้ไม่เชิงบทอรอินทร์ต้องค่อยๆซึมซับเข้ามาเปนส่วนหนึ่งของครอบครัว ดร. วิกานดา กับ ดร.อนิรุทธิ์

-ไม่ผ่านเลยค่ะ

-ชอบชุดนักแสดง แต่บทอรอินทร์นี้แรงแบบนี่ทุกเวอร์ชั่นไหม จำได้เวอร์อั้มคือไม่ขนาดนี้ แต่ในเรื่องนักแสดงสวยทุกคน

-วิกันดาทำทรงเหมือนจะขย้ำอรอินทร์ตลอดเวลา นึกยังไงเลือกคนนี้มาเล่น

งานนี้ก็เกิดเสียงวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเวอร์ชั่น 2022 นี้นักแสดงไม่ค่อยผ่านเลย

เอาเป็นว่ายังไงก็ติดตามไปก่อนละกันเนอะ เพราะอาจจะสนุกหรือมีอะไรเซอร์ไพรส์คนดูในช่วงท้ายก็ได้

ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้จะมีอะไรที่เซอร์ไพรส์และประทับใจกว่าเวอร์ชั่นก่อนได้ไหม เพราะมีหลายเวอร์ชั่นให้เปรียบเทียบมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : pantip