จอย ศิริลักษณ์ ชีวิตรักสุดหวาน คบ 10 ปีไม่ขอเปิดตัวแฟน

บอกเลยว่าเป็นนักร้อง-นักแสดงสาว ที่ยังสวยไม่เปลี่ยน สำหรับสาว จอย ศิริลักษณ์ ที่หลังจากจอยหายหน้าออกไปจากวงการช่วงหนึ่ง เธอก็ได้หวนกลับมามีงานละครในวงการอีกครั้ง แถมทางด้านความรักของเธอก็ต้องบอกเลยว่าแฮปปี้ไม่แพ้กัน โดยก่อนหน้านี้จอย ได้ออกมาเผยความสัมพันธ์กับหนุ่มนอกวงการว่าคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มมานานเกือบ 10 ปี

โดยเธอได้เผยว่า ไม่ใช่คนในวงการค่ะ คนจะมาเจอกันคงมีบุญวาสนาต่อกัน ก็จะต้องมาในจังหวะที่ถูกที่ ถูกเวลา เริ่มต้นก็ไม่คิดว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์แบบนี้

ทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติ คงจะถูกจริตซึ่งกันและกัน อายุห่างกันเกือบ 12 ปีเขามีความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้เราเติบโตขึ้นในด้านของความคิด

แต่จุดเริ่มต้นจริงๆเป็นเรื่องของการให้เกียรติและให้ความเคารพกับคุณพ่อ คุณแม่ของเรา พอต่อๆมาไม่ว่าเราจะทำอะไรเขาก็จะส่งเสริม

สนับสนุน อวยพรกันทุกวันตลอดเวลาที่คบก็ไม่เคยทะเลาะกันด้วยซ้ำ ใช้คำว่าตามใจดีไหม เขาจะมีวิธีบอกเราให้เราเติบโต

ให้มองโลกในแง่บวก ให้รู้จักให้คนอื่น หรือถ้าเราเครียดกับบางเรื่อง เก็บหรือคิดมากเกินไปเขาก็จะมีวิธีพูด หรือแม้แต่เรื่องการแต่งตัว

ผู้หญิงเราก็อยากจะสวย อยากจะเปิดตรงนั้นตรงนี้ เขาจะไม่ห้ามนะว่าอันนั้นไม่ให้ใส่ อันนี้ไม่ให้ใส่ จะบอกว่าอยากใส่อะไรก็ใส่เถอะ

อยากให้คนปฎิบัติกับเรายังไงก็ใส่แบบนั้น การคบกันของเธอไม่ได้ปิดบัง เพราะไปไหนมาไหนกันตามปกติ ปล่อยทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ

ส่วนเมื่อถูกถามว่าใกล้จะมีข่าวดีหรือยัง เธอก็ว่าในทุกวันที่มันดีแบบนี้ ก็ถือว่าดีแล้ว ความรักแต่ละคนก็จะมีรูปแบบเฉพาะ

ก็เชื่อในเรื่องอะไรที่จะเกิดขึ้นเป็นเรื่องตามธรรมชาติ เชื่อในเรื่องวาสนา กรรมเวร หนึ่งชีวิตมันยาวนะ

ก็ไม่รู้ว่าเรากับเขาทำบุญกันมาแค่ไหน ถ้าวันนี้ยังเป็นแบบนี้แล้วยังมีความรู้สึกที่ดี เป็นกัลยาณมิตรที่ดี คอยสนับสนุนส่งเสริมกัน เราว่ามันดี

ขอบคุณข้อมูล:joysirilak,Orange Mama