แอนนา วรินทร เปิดใจหลังล่องเรือแล้วเว้นที่ให้ แตงโม นิดา

สวยแซ่บไม่มีแผ่วจริงๆค่ะ สำหรับ แอนนา วรินทร ที่ตอนนี้รูปร่างคือสวยปังไม่ไหว อีกทั้งยังมีงานเดินแบบอย่างต่อเนื่อง แล้วที่ปังไปกว่านั้นก็คือธุรกิจส่วนตัวของเธอที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

ล่าสุด แอนนา ได้จัดงานเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จในแบรนด์ “I Crown Me White UTIARA” พร้อมตัวแทนหลายร้อยชีวิตเพื่อร่วมปาร์ตี้ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

ซึ่งในวันฉลองความสำเร็จของ แอนนา นั้นเธอก็ยังไม่ลืมเพื่อนรักที่จากไปแล้วอย่าง แตงโม นิดา

เพราะว่า แอนนา ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะล่องเรือ พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ยังมีที่ว่างให้เธอเสมอและตลอดไป #แอนนาเป็นเพื่อนเรียนที่สนิทกับชั้นที่สุดคำนี้อยู่ในใจตลอดไป”

จากนั้น แอนนา ได้ให้สัมภาษณ์สื่อถึงเรื่องนี้ว่า “เมื่อปีที่แล้ว แอนนา ก็พาแตงโมมาล่องเรือแบบนี้ นั่นก็คือรูปที่แตงโมใส่ชุดสีแดงวันนี้ที่มาขึ้นเรือเรากลัวอย่างหนึ่งว่า คนจะมองย้อนกลับไปว่ามันเคยมีวันนั้น วันที่เราถ่ายคลิปกันแล้วมันมีความสุขมากๆ

วันนี้เรามางานนี้เราก็จะเว้นที่ว่างไว้ที่หนึ่ง แล้วก็ตักกับข้าวอาหารและน้ำไว้ แล้วก็บอกว่า “เธอนั่งแล้วกินตรงนี้นะ เธออยู่กับฉันเสมอนะเธอไม่เคยจากไปเลยเธอไม่เคยหายไป” เรายังพูดเสมอ

อย่างวันนี้ยังพูดเลยว่าไม่อยากให้พูดถึง ไม่อยากให้เป็นดราม่าเพราะไม่อยากให้คนมาโยงว่า หาแสงหรืออะไรก็ตาม….

ทุกวันนี้ที่เราอยู่ ถ้าหาแสงแสงนั้นมันไม่มีแล้วนะ แสงนั้นมันหมดแล้ว แตงโม ไม่ใช่แสงแต่ แตงโม คือเพื่อนที่อยู่กับเราตลอดเวลาแล้วก็ยังอยู่ตลอดไป”

แม้ว่าเพื่อนจะไม่อยู่แล้วแต่ก็ยังคิดถึงเสมอเลย แอนนา เป็นเพื่อนที่น่ารักมากๆเลยค่ะ ซึ่งเธอก็ย้ำแล้วนะคะว่าไม่ได้หาแสงแต่ แตงโม คือเพื่อน

ขอขอบคุณ : แอนนา