นัท มีเรีย ยอมรับเจอปัญหาใหญ่ในชีวิตคู่ อั้ม อธิชาติ

น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับคู่สามีภรรยาอย่าง นัท มีเรีย กับ อั้ม อธิชาติ โดยถ้าใครที่ติดตามทั้งคู่ก็จะได้เห็นความหวานมุ้งมิ้งๆออกมาบ่อยๆ แม้ว่าจะไม่มีทายาทด้วยกันแต่ว่าก็ไม่เหงานะคะเพราะว่ามีเด็กๆที่เป็นลูกหลานของญาติๆกันมาเล่นด้วยเสมอ โดยทั้งคู่นั้นแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมากว่า 8 ปีแล้วค่ะ

ล่าสุด นัท ก็เปิดใจกับสื่อถึงปัญหาใหญ่ในชีวิตคู่ว่า “แฮปปี้ชอบอยู่ด้วยกันมาก…แต่ก็มีง้องแง้งกันบ้าง ไม่ทะเลาะกันเรื่องใหญ่ แต่จะมีพี่อั้มวางของ เราก็บอกว่าพี่อั้มเก็บหน่อยค่ะ ปิดประตูด้วยค่ะ พี่เขาก็จะครับๆ

เราไม่ได้บ่นตลอดแต่เขาก็ครับอย่างเดียว คือเขาเป็นคนใจเย็นอยู่แล้วไม่ค่อยบ่นอะไร เป็นแนวชอบทำให้เราบ่นมากกว่า หรือเขาอาจจะเรียกร้องความสนใจนิดนึงนะ บางทีเขาทำผิดเขารออยากให้เราพูด

แต่จะมีช่วงนี้ที่ใส่ถุงเท้านอน บางทีเขาบอกเราใส่ให้หน่อยหยิบให้หน่อย วันไหนไม่หยิบเขาก็จะทวง คือเขาเป็นคนแบบมีดีเทลเล็กๆชอบทวงอะไรเล็กๆ

หรือเช้ามาถ้า นัท กดไลค์อะไรก่อน ก่อนที่จะไลน์หาเขา นี่จะงอนมากเลยเขาจะงอนเรื่องเล็กๆ ต้องมีสติ๊กเกอร์ให้เขาก่อน อะไรก็ได้กู๊ดมอนิ่ง….

เป็นปัญหาใหญ่จริงๆ55555ถามว่าเราง้อยังไง เขาจะไลน์มาเลยว่า “ลืมเขาเหรอ” เราลืมทุกทีก็งอนทุกที แต่ก็ไม่บ่อยหรอกค่ะ

พอจะเข้าไอจีก็ต้องไปที่ไลน์ก่อน ส่งสติ๊กเกอร์ 1 อันอะไรก็ได้ เพื่อให้เขารู้ว่าเราคิดถึงเขาก่อน เขาขอเลยว่าต้องให้เขาก่อน

เขาเพิ่งจะมาขอสักพักใหญ่ๆนี่แหละค่ะ หลายปีมาแล้วเหมือนเราตื่นมาไม่เจอกัน ก็ควรจะปฏิสัมพันธ์คนในครอบครัวก่อนมั้ย ก็ถูกของเขา คือคนในครอบครัวสำคัญ เป็นสิ่งเล็กๆที่เขาอยากให้ทำเป็นนิสัย ถามว่าง้อยังไง เราก็จะโทษนะโทษทีๆ”

เป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ ปัญหาใหญ่สุดในชีวิตคู่ก็คงจะเป็นเรื่องที่ภรรยาชอบลืมส่งไลน์ไปหาสามีหลังจากตื่นนอนนี่แหละค่ะ โอ๊ยเอ็นดู!!

ขอขอบคุณ : myriabenedetti , atichart9