ว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ ซาร่า แฟนหนุ่ม แอช จอร์แดน รอต้อนรับลูกคนแรก

ก่อนหน้านี้ดาราสาวชื่อดัง ซาร่า โฮเลอร์ ได้เปิดตัวคบกับแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ แอช จอร์แดน ปีกว่าๆ จากนั้นไม่นานเธอก็ได้ออกมาเผยคลิปให้ได้เห็นกันชัดๆว่าท้องของเธอใหญ่ขึ้นกำลังจะกลายเป็นคุณแม่แล้ว

ล่าสุดในช่องยูทูบของ ซาร่า เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ว่าที่คุณพ่อเตรียมคาร์ซีทมาติดตั้งในรถให้ด้วยตัวเองรอต้อนรับเบบี๋เพราะคงอีกไม่นาน ซาร่า กก็ใกล้คลอดแล้วท้องแก่เต็มที

โดยในคลิปดังกล่าว แฟนหนุ่ม ซาร่า เล่าว่า EP นี้เราจะได้เห็นความพร้อมในการเป็นพ่อของผมภารกิจแรกคือการติดตั้ง Car seat ในรถให้ลูก

มันต้องง่ายมากแน่ๆผมสามารถแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง ก่อนที่กล้องจะแพลนให้เห็นว่าว่าที่คุณพ่อตั้งใจแบกกล่องคาร์ซีทจากบนห้อง ลงไปติดตั้งที่รถยนต์ส่วนตัวซึ่งจอดอยู่ด้านล่างคอนโด

โดยมีว่าที่คุณแม่ตามไปถ่ายคลิปและให้กำลังใจอยู่ข้างๆด้วยความขำปนเอ็นดู ทันทีที่แบกกล่องคาร์ซีทลงไปถึงรถยนต์ ซาร่า ก็ถามแฟนหนุ่มว่าติดตั้งคาร์ซีทเองเป็นเหรอ

แอช จึงหันมาส่ายหัวแทนคำตอบก่อนจะพูดออกมาอย่างชัดเจนว่า No แต่เจ้าตัวก็ไม่ย่อท้อพยายามจะอ่านวิธีการที่ติดอยู่บนตัวคาร์ซีสและค่อยๆลงมือทำตามแต่ละขั้นตอนอย่างตั้งอกตั้งใจ

ลองผิดลองถูกด้วยตัวเองพร้อมกับหันมาบอกกับ ซาร่า ว่า Easy Easy ง่ายๆ และพูดตาม ซาร่า ว่าผมคือคุณพ่อทำได้หมดรอสักครู่ จากนั้นไม่นานก็สามารถติดตั้งคาร์ซีทในรถสำเร็จ

แต่กว่าจะทำได้ก็เล่นเอาว่าที่คุณพ่อหน้ามืดลมแทบจับ ด้านว่าที่คุณแม่อย่าง ซาร่า ที่ลุ้นอยู่ข้างๆในจดจ่อพอเห็นว่าที่คุณพ่อติดตั้งคาร์ซีทให้ลูกสำเร็จก็ปรบมือให้ด้วยชื่นชม

ยื่นมือไปตรวจเช็กความเรียบร้อยว่าคาร์ซีทที่ติดตั้งถูกติดตั้งอย่างเรียบร้อย ล็อกเข้ากับปุ่มต่างๆอย่างปลอดภัยก่อนจะหันมาคุยกับกล้องว่า ตอนนี้ติดตั้งคาร์ซีทให้น้องเรียบร้อยแล้วอีกไม่กี่วันก็จะได้ให้น้องมานั่งแล้วค่ะ ใกล้แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : sara_hohler , SARA BABY