เข้ม หัสวีร์ ภูมิใจเรียนจบ เปิดใจชอบฉายา “พระเอกสายเวทย์”

มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง เข้ม – หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ที่ปัจจุบันอายุ 25 ปี เข้ม เป็นนักแสดงชาวไทยในสังกัดช่อง 7 เอชดี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งโดยการชักชวนการแคสติ้งเป็นนักแสดง

ล่าสุด เข้ม มาออกงานอีเว้นท์ก็เลยมีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อถึงเรื่องที่ก่อนหน้านี้ เข้ม มีรายชื่อ 1 ใน 10 ฉายาดาราปี 2022 โดย เข้ม ได้รับฉายาว่า “พระเอกสายเวทย์” พร้อมทั้งเปิดใจเรื่องที่ใกล้จะเรียนจบแล้ว

ล่าสุด เข้ม ได้ฉายาพระเอกสายเวทย์ ?

มันเหมือนกับการเก็บเลเวลของตัวเองนะครับ ตั้งแต่เรื่อง เจ้าสมิง ตะกรุดโทน ทุกอย่างเราก็จะได้ใช้คาถาอาคมก็น่ารักดีครับ ในละครก็จะเป็นสายเวทย์ แต่ชีวิตจริงออกทางมูเตลูหน่อย

เข้ม งงไหมเข้าไปติด 1 ใน 10 ฉายาดาราได้ยังไง ?

งงครับ!!เราก็พยายามเรียบเรียงว่าสายเวทย์มาจากอะไร ก็น่าจะเป็นจากละครที่เราได้เล่นแหละครับ ก็ดีใจครับกับฉายานี้ ตอนแรกนึกว่าจะหนักกว่านี้ อันนี้โอเคครับน่ารักครับ

แฟนๆเขาก็เอาไปตั้งเป็นมีมเป็นแฮชแท็กกันแล้ว ว่าโดนพลังเวทย์ของ “หัสวีร์” หรือยัง ก็ติดแฮชแท็กกันทั้งทวิตเตอร์และในโซเชียลต่างๆด้วย

เบียดพระเอกคนอื่นมาเลย รู้สึกยังไงบ้าง ?

อันนี้ไม่รู้เลยครับ แต่ก็ดีใจแล้วก็ขอบคุณมากๆเลยครับที่ได้ให้ฉายานี้มา

ชีวิตจริงมีพลังเวทย์ไหม ?

ไม่มีเลยครับ เสกให้ใครมารักไม่ได้เลย55555ไม่ได้ตัดพ้อครับ

ปีหน้าก็จะเรียนจบแล้ว ?

ใช่ครับ…จบเรียบร้อยครับผม จบตามเกณฑ์ก็ดีใจครับ นี่คือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณตาและครอบครัวเฝ้ารอ พอจบในเรื่องของการเรียนทุกอย่างมันก็เบาขึ้นแล้วครอบครัวก็ดีใจมากๆครับ

คุณยายผมเนี่ยเตรียมชุดผ้าไหมสวยๆแล้วครับ คุณตาก็เตรียมซื้อทองให้ 2 บาท ก็น่าจะมากันเยอะทั้งฝั่งคุณพ่อและคุณแม่ ก็ชุดใหญ่น่าจะเหมารถทัวร์กันมาเลย

สำหรับฉายา “พระเอกสายเวทย์” นั้นตัวของ เข้ม ก็ถูกใจมากๆเลยค่ะ ส่วนเรื่องที่กำลังจะเรียนจบนั้น เข้ม ก็เตรียมเหมารถทัวร์สำหรับญาติๆเพื่อมาร่วมงานรับปริญญา สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : hussaweee