นิด้า ศรันยา เผยจบสิ้นคดี แมท ภีรนีย์ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

แฟนๆติดตามข่าวอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ก่อนหน้านี้ แมท ดำเนินการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากชาวเน็ตที่หมิ่นประมาทเธอ เพื่อให้เป็นตัวอย่างแก่สังคม โดย แมท มอบหมายให้ ทนายนิด้า ศรันยา จัดการเรื่องการฟ้องร้อง

ล่าสุด ทนายนิด้า ได้แชร์โพสต์ของเกรียนคีย์บอร์ดที่โพสต์ขอโทษ แมท ผ่านโซเชียล พร้อมทั้งเผยว่าตอนนี้ได้จบสิ้นกระบวนการฟ้องร้องทุกอย่างแล้ว แมท ได้ถอนฟ้องให้กับเกรียนคีย์บอร์ด

โดย ทนายนิด้า ระบุว่า “จบสิ้นกระบวนการทุกอย่าง ทุกคดีที่ฟ้องให้น้องแมท ภีรนีย์ ครบถ้วนหมดแล้ว

คดีนี้เป็นคดีสุดท้าย สำหรับคนที่เสพข่าวเยอะๆ แล้วใช้อารมณ์นำสติ อย่างไรก็ตามพี่นิด้าขอขอบคุณที่จำเลยคิดได้ว่าไม่สมควรเลย

ปล.ไม่ต้องไปคอมเมนท์ต่อว่าเขานะคะ เพราะวันนี้เขาได้มาแสดงคำขอโทษกับน้องแมท อย่างที่เชื่อได้ว่าจริงใจ และน้องแมทได้รับขอโทษนั้นไว้แล้วอย่างเต็มใจเช่นกัน และได้ถอนฟ้องให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ”

จากนั้น ทนายนิด้า ก็โพสต์ภาพคู่กับ แมท พร้อมทั้งเล่าว่า “นี่ฉันปวดกบาลกับแมทภีรนีย์มากนะ เขาจะจ่ายให้ 300,000฿ เอา 200,000฿ เขาจะจ่ายให้ 150,000฿ เอา 100,000 เดียว

พี่นิด้าต่อเพิ่มให้เอาไหม แมทบอกไม่เอา เป็นอย่างนี้แทบทุกเคสจริงๆ ใครจะมองแมทยังไง พี่นิด้าเห็นถึงความน่ารักจิตใจดีของแมทอย่างเต็มเปี่ยม รักที่สุดค่าาา #ความแมทภีรนีย์ Peranee Kongthai”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เราเป็นแฟนคลับนาง นางน่ารักนิสัยดี , แมท เป็นนางเอกที่เล่นละครตลกแบบน่ารักและไม่ห่วงสวย เสียดายแค่ข่าวคราว (คาว) ไม่ดี ทำให้อาชีพนักแสดงที่ดีน่ารัก มาเสียหายเพราะ “เขาว่า” ยังรอน้องแมทกลับมาเล่นละครค่ะ

แมท ใจดีมากๆเลยค่ะยอมลดค่าเสียหายให้กับเกรียนคีย์บอร์ดแทบจะทุกเคสเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตามอยากจะเห็นผลงานของ แมท

ขอขอบคุณ : ทนายนิด้า , mattperanee