พิม พิมประภา เปิดใจ พยายามทุกทางกลับไร้งานละคร 2 ปี

บอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่มักจะมีงานละครให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับสาว พิม พิมประภา ที่ล่าสุด พิม ได้ออกมาเปิดใจชีวิตผ่านรายการ วันบันเทิง talk กว่าที่เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักพิมยังเคยไม่มีงานแสดงนานถึง 2 ปี พร้อมเผยว่า “กว่าจะได้ถูกอย่าง อย่างที่ทุกคนเห็นกว่าจะได้งานมักจะถูกปฏิเสธอยู่เสมอจนเคยชิน หลายครั้งที่คิดว่ามันควรเป็นของเราแต่มันก็ไม่ได้

เคยคิดว่ามันเป็นโชค หรือเราดวงไม่ดี สมมุติงานงานนี้มันเป็นของเราแล้วอยู่ดีๆ มันเป็นของคนอื่นเฉยเลย ถามว่ายอมรับได้ไหมก็รับได้ แต่ไม่ยอม

ไม่เชื่อว่าจะโดนปฏิเสธตลอดชีวิต ทำยังไงก็ได้ให้เขาเลือกเรา (ร้องไห้)ถึงขั้นถาม ผจก.ตัวเอง เพราะหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้

ถาม ผจก.ไปว่าพิมผิดตรงไหนเหรอพิมถามเขาว่าเรื่องนี้พิมเล่นไม่ดีเหรอ หรือพิมยังไม่สวย หรือเรตติ้งมันไม่ดีหรือเพราะอะไรบอกหนูได้ไหม

ทำไมเขาไม่ให้งานหนูต่อเป็นเวลา 2 ปี เต็มๆ พิมจำเหตุการณ์หนึ่งที่เคยกับพี่แอม ผจก.ที่พิมกำลังจะได้ละคร แต่ถูกถอดกลางคัน

คุยกับพี่แอมว่าแม่อีกแล้วอะ ทำไมเขาเปลี่ยนตัวอีกแล้ว พิมจะอยู่ในคำว่าทำไมบ่อย ๆ พี่แอมให้คำตอบพิมสั้นๆง่ายๆเลยว่าแค่เขาไม่เลือกเรา

แต่คำนั้นของพี่แอมมันเปลี่ยนชีวิตพิมเลย ถ้าพิมยืนร้องไห้อยู่อย่างนี้มันก็ไม่ได้ทำให้พิมได้งาน พิมทำยังไงก็ได้เลยลูกให้เขาเห็นเรา

ถ้าเรามัวแต่นั่งร้องไห้แล้วถามว่าทำไม คำตอบนั้นมันไม่ทำให้เราได้งานถ้าวันนี้พิมเดินออกไปเรียนการแสดงเพิ่มไปเรียนร้องเพลงเพิ่ม

พิมทำคอนเทนต์ของตัวเองเพิ่ม แล้วถ้าวันหนึ่งผู้ใหญ่เห็นแล้วเราได้รับโอกาสหนูเต็มที่เลยลูกหนูทำให้ดีที่สุด

พิมลืมถามทำไมไปเลยแล้วพิมทำอย่างเดียวใช้เวลา 2 ปี กว่าพิมจะได้งานแล้วพิมก็มั่นใจว่ามาเลยจะเรื่องอะไรพิมจะเล่นให้สุดเลย”

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง oneบันเทิง