จ๊ะ นงผณี โพสต์ถึง อิงฟ้า วราหะ หลังได้ร่วมงานกัน

สนุกสนานอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ คอนเสิร์ต “Grand December Festival 2022” ที่นำทีมโดย อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 บรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยความสุข และเสียงเพลงมีผู้เข้าชมคอนเสิร์ตเยอะมากๆเลย

แล้วที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นเลยก็คือโมเมนต์ที่นักร้องสาวเสีียงดีอย่าง จ๊ะ นงผณี ได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลงคู่กับ อิงฟ้า นี่แหละค่ะ ได้ฟังทั้งเสียงเพลงทั้งความฮาเลย

ซึ่งหลังจากจบงาน จ๊ะ ก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับ อิงฟ้า หลังจากที่ได้ร่วมงานกันโดย จ๊ะ ระบุว่า “ฉันรักเค้ามาตลอด และจะรักตลอดไป @fa_engfa8 ❤️??”

ต่อมา จ๊ะ ก็โพสต์ภาพคู่กับ อิงฟ้า อีกพร้อมทั้งเผยว่าตัวจริงของ อิงฟ้า นั้นเป็นคนที่น่ารักมากๆเป็นคนง่ายๆ

โดยระบุว่า “ไม่แปลกใจ ที่ใครๆก็รักน้อง น้องเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ ไม่วางท่าว่าฉันคือนางงาม คอนเสิร์ตเมื่อคืนเราไม่ได้ซ้อมกันเลย

แต่ที่มันออกมาดี ออกมาสนุก เพราะความเก่ง และความเข้าถึงง่ายของน้อง เราเล่นอะไรไป น้องรับและเล่นกลับตลอด นี้แหละคือมืออาชีพ @fa_engfa8 อิงฟ้า มหาชน ❤️????”

ต่อมาทางด้านของ อิงฟ้า ก็ได้โพสต์ถึง จ๊ะ พร้อมทั้งระบุว่า “คอนเสิร์ตอิงจ้ะ วันนี้สนุกมากๆเลย ขอบคุณพี่จ้ะที่มาร่วมสนุกกับมิสแกรนด์ ไม่เคยผิดหวังสักครั้งที่ได้ร่วมงานกับพี่เลย น่าร้ากกกกกกก และวันนี้ในที่สุดก็มีรูปคู่แล้ว ? ขอลงไว้รูปแรกเลย รักนะ @jaja_nongpanee”

จากนั้นทางด้านของ จ๊ะ ก็เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีว่า “รักหนูนะ ❤️” ช่างเป็นมิตรภาพที่สวยงามและน่ารักมากๆเลยค่ะ

ซึ่งถ้าหากที่ใครติดตามจะรู้ดีว่า จ๊ะ นั้นก็ตามเชียร์ อิงฟ้า ตั้งแต่ตอนที่ประกวดมิสแกรนด์แล้ว จนมาถึงวันที่ทั้งคู่ได้มาร่วมงานกัน

ขอขอบคุณ : jaja_nongpanee , @fa_engfa8