วิกกี้-เวียร์ เปลี่ยนชื่อเล่นลูกสาวแล้ว

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงไปแล้วละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่มคนดังอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และภรรยาคนสวยอย่าง “วิกกี้ พีมนต์ญา” เพราะได้ต้อนรับสมาชิกคนใหม่ของครอบครัวแล้ว โดยคุณพ่อนั้นก็เห่อลูกสาวตัวน้อยหนักมาก

เพราะคอยดูแลลูกสาวไม่ห่าง แถมยังเอาภาพความน่ารักของสาวน้อยออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเผยแคปชั่นเรียกลูกสาวว่า “น้องวีลิน”

ล่าสุด ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงแล้ว เพราะได้ออกมาประกาศชื่อไทยของน้องอย่างเป็นทางการนั่นก็คือ “น้องวิริน” เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“หนูน้อย wylyn ได้ชื่อภาษาไทยอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ ?❤️เด็กหญิง ณภรัก คณารศ (เบบี๋ วิริน) 19 ธันวาคม 2565 หนัก 3,095 กรัม ยาว 51 ซม. Baby Wylyn ig: wylyn.vw19 Mommy ig: vikkiiexplorer Daddy ig: weir19”

?หนูวิริน❤️ดูก็รู้เลยว่าหนูต้องสูงเหมือน ป๋าะป๊าเวียร์แน่ๆ แขนขาหนูยาวมากลูก❤️ , รักนะคะหนูวิริน❤️❤️? , คนสวยวิรินของพี่ๆ รักหนูน้าาา? ,วิริน รึ วิลินค่ะมามี้ , ขายาวได้ป๊าลูกสาว ❤️โตมาสวยหุ่นซุปเปอร์โมเดลแน่เลยยย? , ยินด้วยนะครับกับสมาชิกหัวแก้วหัวแหวน น้องวิริน @weir19 ❤️

งานนี้คุณแม่ก็ได้ออกมาประกาศชื่อเล่นของน้องอย่างเป็นทางการแล้วว่า “น้องวิริน” ไม่ใช่ วีลินเหมือนที่คุณพ่อ-คุณแม่เคยเรียกกัน

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวคณารศด้วยนะคะ ขอให้น้องวิรินเลี้ยงง่ายและเป็นเด็กที่น่ารักเหมือนคุณพ่อ-คุณแม่นะคะ

โดยตอนนี้หลายคนก็ทักเป็นเสียงเดียวกัยเลยว่าสาวน้อยน่าจะต้องสูงเหมือนกับคุณพ่อแน่นอน

เพราะเกิดมาก็แขนขายาวแล้ว ในอนาคตจะต้องเป็นสาวหุ่นดี ฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนกับคุณพ่อแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ vikkiiexplorer