บุ๋ม ปนัดดา เผยสาเหตุ ไม่บอกใครหลังตั้งท้องลูกชาย น้องอเล็กซ์

บอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่สวยและสตรองมากๆเลยค่า สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา ที่หลังจากคลอดลูกชายคนเล็ก น้องอเล็กซ์ บุ๋มก็ได้กลับมาลุยงานในวงการอย่างเต็มตัว ล่าสุด บุ๋ม ยังได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บShow เผยความรู้สึกเมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง และขอปิดข่าวไม่บอกใครว่า ตัวพี่บุ๋มเซอร์ไพรส์ไหม เราท้อง?

บุ๋ม : ช็อกสิ เพราะว่าเราอายุเยอะแล้ว ถามว่าตั้งใจไหมก็ตั้งใจ เพราะว่าบุ๋มเตรียมฮอร์โมนตัวเองมา 2 ปี ไปหาคุณหมอเพื่อกินฮอร์โมน เรากินอยู่ประมาณ 2 ปี จนได้ผล ซึ่งหมอจะชัดเจนเลยว่ามีได้

แต่ต้องกินวิตามินนิดนึง อาจจะต้องบำรุงหน่อย แต่จะติดไม่ติดก็แล้วแต่โชคชะตา แต่วันที่ติดก็ยังสงสัยอยู่ว่าวัยทองหรือเปล่า

เพราะอายุเราเยอะแล้ว คิดว่าฮอร์โมนสวิงเลยโทรหาคุณหมอประจำตัวที่ดูแลอยู่ บอกว่าคุณหมอประจำเดือนไม่มาต้องกินยาอะไรไหม

เป็นคนกังวลว่าถ้าประจำเดือนไม่มาเดี๋ยวฉันจะผิวไม่สวย คุณหมอบอกตรวจครรภ์ก่อนดีกว่าไหม เราก็อะไร 46 แล้ว เขาบอกว่าตรวจไว้ก่อนดีกว่า

วันนั้นเดินอยู่ห้างก็ไปร้านขายยาซื้อนู้น ซื้อนี่ แล้วก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาอันนึง แต่ก็กลัวเหมือนกันถ้าฉันซื้อไปเดี๋ยวเขาหาว่าไปตรวจลูกหรือเปล่า

เพราะลูกเราสาวแล้วไง แต่ก็ไปตรวจในห้องน้ำห้างนั่นแหละ ผลปรากฏว่า ตอนนั้นอัดวีดิโอไว้ด้วยนะ ขึ้น 2 ขีดไม่ใช่โควิดด้วย

ลนลานโทรหาหมอ คุณหมอบอกไปตรวจเพื่อความชัวร์อีกทีดีกว่า แล้วเหตุผลที่ไม่บอกใคร คือเราไม่รู้ว่าท้องตั้งแต่เมื่อไหร่

อย่างที่สองคือกลัวลูกหลุด เพราะพออายุเยอะไข่ที่ไม่สมบูรณ์มันจะหลุดง่าย พอหลุดง่าย ถ้าเสียเขาไปเราจะได้เสียใจแค่ในครอบครัว

อีกอย่างหนึ่งเราต้องรอตรวจผลโคโมโซม ก็ลุ้นว่าจะยังไง แต่คุยกับหมอเรียบร้อยแล้ว ถ้าน้องไม่สมบูรณ์ น้องมีความผิดปกติ เราจะเอาเขาออก

เพราะเราอายุเยอะแล้ว การที่เลี้ยงเขามีภาวะแบบนั้นโดยที่เราตายไปแล้ว เขาน่าสงสารเกินไป ก็เลยขอปิดไว้ก่อนจนกว่าจะรู้ว่าชัวร์หรือไม่

จนกระทั่งผลออกมาว่าน้องแข็งแรง 99% ด้วยคุณแม่วัย 46 อีก 1% ที่เหลือมันลุ้น มันยังเครียดอยู่ก็เลยปิดไว้ก่อนดีกว่า แต่ก็มานั่งคิดว่าถ้าเราระวังมากเกินไป เราจะเครียดเกินไป ก็เลยใช้ชีวิตตามปกติ

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama