ยอร์ช ยงศิลป์ โพสต์ขอโทษ หลังโปรเจกต์ Trainee A จบลงแล้ว

หล่อเก่งครบเครื่องเลยค่ะ สำหรับ ยอร์ช – ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ที่ปัจจุบันอายุ 20 ปี ยอร์ช มีชื่อเสียงจากการรับบท วันเฉลิม (รุ่น 3) ในละครโทรทัศน์เรื่อง ทองเนื้อเก้า พ.ศ. 2556 แถมก่อนหน้านี้ ยอร์ช ยังได้ไปร่วมเป็นเด็กฝึกให้กับ Trainee A ของค่าย BIGHIT MUSIC ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย

สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ K-POP ชาวไทยอย่างมาก ซึ่งทุกคนต่างก็พร้อมสนับสนุน ยอร์ช กันเต็มที่ทั้งแฟนคลับ รวมไปถึงพี่ๆในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกับ ยอร์ช

แต่ว่าล่าสุดทำเอาแฟนๆใจหายไม่น้อยเลยค่ะเมื่อ ยอร์ช ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าโปรเจกต์ Trainee A ได้ยุติลงแล้ว

โดย ยอร์ช ลงไอจีสตอรี่เป็นข้อความภาษาอังกฤษพื้นหลังสีดำที่แปลเป็นไทยได้ประมาณว่า “ผมเสียใจมากที่ต้องบอกว่าโปรเจกต์ได้จบลงแล้ว และผมต้องขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนพวกเรา ขอบคุณที่มอบความทรงจำที่ล้ำค่าให้กับพวกเรา

ต่อจากนี้ไม่ว่าพวกเราจะทำอะไรหรือไปในเส้นทางไหน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะยังซัพพอร์ตพวกเราตลอดไปนะครับ ผมรักทุกคน”

ซึ่งโพสต์นี้ของ ยอร์ช นั้นได้โพสต์ลงโซเชียลหลังจากที่ทางโซเชียลต่างๆของ Trainee A ได้ปิดตัวลง ทั้งใน YouTube, TikTok, Instagram, Twitter และ Soundcloud

ในวันที่ 23 ธันวาคม 2022 เวลา 18.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) โดยไม่ได้ให้เหตุผลใดๆ แถมล่าสุดยังมีภาพที่ ยอร์ช เดินทางกลับมาถึงเมืองไทยแล้วด้วย

งานนี้เลยส่งผลให้บรรดาแฟนคลับที่ติดตามนั้นสงสัยว่าการปิดตัวของ Trainee A เป็นการยุบโปรเจกต์ สมาชิกในกลุ่มไม่ได้เดบิวต์เป็นศิลปินด้วยกันแล้ว

หรือเป็นการหยุดกิจกรรมในฐานะเด็กฝึกเพื่อเตรียมตัวเดบิวต์เป็นศิลปินอย่างเต็มตัวกันแน่ สรุปว่าเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : yorch_yongsin