น้องเมย์ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งมากฝีมืออีกหนึ่งคน สำหรับ ไมค์ ภิรมย์พร โดยเจ้าตัวมีฉายาว่า นักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงาน เป็นนักร้องไม่กี่คนในประเทศไทย ที่สามารถอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมายาวนานกว่า 20 ปี มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่นิยมครองใจมหาชนจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุด เมื่อวันวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา เมย์ เมย์วดี พินทะปะกัง ลูกสาวไมค์ได้ควงแฟนหนุ่ม ซำ ศุภ เช้าฉ้อง เข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยมีคนดังและครูเพลงดังอย่าง ครูสลา คุณวุฒิ, นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ และแขกเหรื่อมาร่วมงานจำนวนมาก

โดยเจ้าบ่าวมาในชุดทักซิโด้สีดำ ส่วนเจ้าสาวมาในชุดเจ้าสาวลูกไม้สีขาวสวยมาก ซึ่งในงานแต่งได้เปิดวีทีอาร์ที่มาที่ไปของทั้งสองคนที่ได้รู้จักกัน

โดยเจ้าบ่าวบอกว่ารู้จักเมย์ตอนที่มาทำงานที่ร้านอาหาร จากนั้นได้ไปงานสังสรรค์กับเพี่อนก็ได้เจอเมย์อีก ต่างคนต่างโสด ส่วนเมย์ก็บอกว่า เขามาเล่น ๆ หรือเปล่าน๊า

จากวันนั้นถึงวันนี้เราก็ตัดสินใจแต่งงานกัน ก่อนพาเจ้าบ่าวเจ้าสาวขึ้นบนเวทีงานแต่งงานช้างวันนี้ และไมค์ได้จูงมือเจ้าสาวขึ้นเวที

และร้องเพลง บุญผลา พาไปมอบให้กับเจ้าบ่าวน้องซำ โดยเจ้าบ่าวได้มอบช่อดอกไม้ให้กับเจ้าสาวแล้วเดินรับโปรยดอกไม้จากแขกที่มาร่วมงาน

บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นมีความสุขทั้งงานโดยน้องซำและน้องเมย์ กล่าวดีใจมากๆ ที่มีวันนี้ พวกเราทำงานที่ต่างประเทศ

นานๆ จะได้กลับมาบ้านสักครั้ง ขอบคุณพ่อไมค์และญาติๆ ทุกคนที่เดินเรื่องจัดงานให้วันนี้ โอกาสครั้งหน้าเราจะมาอยู่นานๆ ขอบคุณพ่อมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:ไมค์ ภิรมย์พร