ฟิล์ม กรรญกฤต นักแสดงดาวรุ่งช่อง 7 โดนปลดฟ้าผ่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและนายแบบชาวไทย ในสังกัดช่อง 7HD ที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ สำหรับ “ฟิล์ม กรรญกฤต อรรควงษ์” เพราะมีผลงานการแสดงออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ,พริกกับเกลือ, ปล้นลอยฟ้า

และผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง ป้อมปางบรรพ์ โดยหนุ่มคนนี้มีโอกาสได้เป็นพระเอกหลังข่าวเต็มตัวครั้งแรกจากละคร ‘ปล้นลอยฟ้า’

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ถูกวางตัวในละครเรื่องใหม่แล้วด้วย แต่ล่าสุด อินสตาแกรม dara7_pantip ก็ได้ออกมาประกาศว่า ฟิล์ม ถูกปลดจากละครทุกอณูฤทัยแล้ว

โดยออกมาโพสต์เลยว่า “ฟิล์ม กรรญกฤต ถูกปลดจากทุกอณูฤทัย คาดว่าเปลี่ยนตัวเป็น “บิ๊ก ณทรรศชัย” รออัพเดตข่าวการเปลี่ยนแปลง#ฟิล์มกรรญกฤต #ทุกอณูฤทัย #dara7_photo”

ไม่เห็นจะต้องเปลี่ยนเลอ? งานก้อส่วนงาน ส่วนตัวก้อเคลียร์ไป คนละส่วนกันนะช่อง ? แล้วเต้าอยู่ในสังกัดจะไม่ป้อนงานเค้าหรอไง ? , ดีแล้ว ถ้าไม่เปลี่ยน ก็ควรปลอออกจากสกัดเหมือนคนอื่นๆ ,❤️❤️น่ารักดีค่ะ , เปลี่ยนทำไม , ไม่น่าเลยค่ะ ฟิล์มก็เล่นละครดีนะ แต่เสียเรื่องข่าวอย่างเดียว , ข่าวกับผู้หญิงแน่เลย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็วิจารณ์เลยว่าทำไมจะต้องปลดด้วย ? เพราะเรื่องงาน-เรื่องส่วนตัวควรจะแยกจากกัน

และมองว่าถ้าจะเป็นเพราะข่าวกับผู้หญิงที่เกิดขึ้นก่อนหน้าจริงๆ ก็น่าจะมีการเรียกไปตักเตือนเฉยๆไม่ถึงกับต้องปลดจากละครแบบนี้

แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของช่องด้วยนะคะ เพราะอาจจะมีเหตุผลสำคัญบางประการที่ทำให้ต้องปลดก็ได้

ส่วนหลังจากนี้จะมอบบทดีๆให้กับหนุ่มคนนี้อีกหรือเปล่าก็ต้องรอติดตามกัน เพราะยังไงก็ยังได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงใมนสังกัดอยู่

ขอบคุณข้อมูล : @ dara7_pantip