ยอร์ช ยงศิลป์ หลังกลับไทย

ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับชาวไทยใจสลายไปตามๆกันเลยละค่ะ หลัง อดีตนักแสดงเด็กชื่อดังอย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” ที่ไปเป็นเด็กฝึกให้กับ Trainee A เพื่อรอเดบิวต์เป็นนักร้องบอยแบนด์ จากค่ายของเกาหลีอย่าง BIG HIT MUSIC ออกมาโพสต์ข้อความเศร้า

เพราะได้ออกมาประกาศว่าโปรเจกต์ Trainee A ได้ยุติลงแล้ว พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด ก่อนจะเดินทางกลับไทยในเวลาต่อมา

เพราะแฟนๆต่างก็ช็อคที่โปรเจกต์ Trainee A ยุติลงแล้ว เพราะที่ผ่านมากระแสตอบรับดีมากจนหลายคนก็รอลุ้นอยู่ว่าจะได้เดบิวต์เป็นนักร้องเมื่อไหร่ ไม่คิดฝันเลยว่าจะต้องจบลงแบบนี้

ล่าสุด ก็มีข่าวลือออกมาอีกครั้งด้วยว่า น้องยอร์ชไม่ได้ไปต่อ แต่เพื่อนในวงบางคนยังได้ไปต่อเพราะทางค่ายมีแพลนที่จะเดบิวต์บอยแบนด์อยู่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“ข่าวลือ” บอยแบนด์วงใหม่จากบิ๊กฮิต สรุปคือโปรเจกต์เทรนนี่เอจบแล้วจริงๆ ? มีทั้งคนที่ได้ไปต่อและไม่ได้ไปต่อ ค่ายวางแพลนเดบิวต์ใหม่ทั้งหมด ไลน์อัปต่างจากเดิมมากแต่ชื่อวงยังคงชื่อเดิม แพลนสมาชิก 7-9 คน

-สรุปก็คือกลับมาขายชาตินิยมเหมือนเดิม ทั้งที่ฐานฟค. เทรนเอเยอะ ชห

-ต่อไปอย่าได้หาทำโปรเจคแบบนี้อีกเลย แล้วก็อย่ามีค่ายไหนคิดจะทำตามอีบิ๊กฮิตด้วยนะ สงสารทั้งเด็กสงสารทั้งแฟนคลับค่ะ

-ถ้าจะชาตินิยมแล้วจะสาระแนรับเด็กต่างชาติไปเป็นเทรนนี่ทำไม? โคตรจะเสียเวลาชีวิต ทำทำชีวิตคนอื่นเป็นของเล่นไปได้ เพื่อเบื่อแล้วโยนทิ้ง อุบาxxนะ

-ถ้าจะเอาเฉพาะคนเกาแต่แรกทำไมต้องไปเอาเด็กต่างชาติมาตั้งหลายคน อิบิ๊กฮิตเล่นกับใจชั้นมากตอนนี้

-ที่สังเกตุตลอดนะต่างชาติที่ได้เดbighit คือ ญี่ปุ่น นอกนั้นมันเอาคนเกา ไม่เห็นชาติอื่นเลย

-ถ้าจะบอกว่า ฉันแอบเสียวๆตั้งแต่มีข่าวว่าชาวเน็ตที่นู่นหลายคนไม่ค่อยพอใจที่ในวงมีแต่คนต่างชาติ ตอนนั้นก็ยังคิดนะ เยอะกว่าปกติจริงด้วย จะรอดมั้ยวะ แต่คิดว่ายังไงคงกะขาย ตปท.มากกว่า ไม่น่ามีปัญหา ตัดภาพมาตอนนี้ ดูทรงแล้วเป็นไปได้สูงว่าจะสร้างวงที่เน้นมีคนเกาในวงเยอะกว่า สงสารยอร์ช

-อ๋อ คือเอาใจพสเกาเต็มที่เลย ไทยอินเตอร์คือไม่สนเลยทั้งที่ฐานฟค. เงิน ก็ไม่แพ้เกาเลย ชาตินิยมขนาดนี้แล้วรับต่างชาติทำไมแต่แรกวะ ตัวเทรนนี่เอทุกคนแม่xมีของอ่ะ ค่ายเxยแบบตะโกน เxย!!!!!

และจากข่าวลือนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมากเลยละค่ะ เพราะมองว่าถ้าจะเอาแต่คนเกาหลีอยู่แล้วจะรับน้องยอร์ชซึ่งเป็นเด็กไทยเข้าไปแต่แรกทำไม

รวมถึงก่อนหน้านี้ก็ทำทุกอย่างเหมือนกับจะได้เดบิวต์จริงๆ แล้วมาทำแบบนี้ตัวของน้องๆที่ไม่ได้ไปต่อจะรู้สึกยังไง

ขอบคุณข้อมูล : twitter