เจมส์ กาลย์กัลยา ภรรยา เชน ธนา กลัวจำชื่อลูกผิดหลัง 2 เบบี๋ในแฝด 3 หน้าเหมือนกันมาก

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 5 ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับ เชน ธนา กับภรรยา เจมส์ กาลย์กัลยา ที่เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมานั้น เจมส์ ได้คลอดลูกฝาแฝดสามออกมาลืมตาดูโลกแล้ว หลังจากที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 60 วัน ส่วนพี่ๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องสเปซ น้องสเตลล่า ก็ตื่นเต้นกับน้องๆมาก

โดยลูกฝาแฝดทั้งสามคนของ เชน-เจมส์ นั้นคนแรกเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องสตาร์รี่ ส่วนอีก 2 คนเป็นผู้ชายชื่อว่า น้องสโนว์ กับ น้องสกายเลอร์ หน้าตาน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

โดยตอนนี้ทั้งครอบครัวก็กลับมาที่บ้านกันแล้ว แต่ว่าล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำให้คุณแม่ของเราถึงกับมึนหนักเลยค่ะ เพราะว่าลูกชายนั้นหน้าตาเหมือนกันมากๆ

โดย เจมส์ โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่น “ตอนนี้มึนเลยค่าาาา. จะให้ดูหูละค่อยเรียกชื่อก็ยังไงอยู่นะ ???.”

พร้อมทั้งพูดอธิบายว่า “สตาร์รี่ ไม่มีปัญหาค่ะลูกสาว สโนว์ สกายเลอร์ ปัญหาของเราในตอนนี้ก็คือ 2 หนุ่ม นี่หน้าเหมือนกันมาก

แล้วก็ไม่มีตำหนิใดๆที่มันต่างกันเลย ตอนนี้มามี๊ยังไม่กล้าถอดข้อเท้าเขาที่เป็นแท็กจากโรงพยาบาล แล้วมันเริ่มจะบาดตรงเท้าเขาแล้ว

ก็เลยพยายามหาจุดต่าง ตอนนี้จะมีหูที่เขาต่างกันเท่านั้นเลย…ถ้าจะให้ดูหูแล้วเรียกชื่อก็จะแปลกๆใช่มั้ย ไฝหรืออะไรก็ไม่มีเลย มามี๊มึนไปหมดแล้ว พยายามนั่งส่องอยู่ ทำยังไงดี”

แฟนๆคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ❤️❤️น้องแฝดแท้ๆ???สู้ค่ะคุณแม่เห็นแล้วมีความสุขมากๆเป็นคนชอบเด็กแม่เองก็มีลูก3คน??? , อูยยยลูกกก เบบี๋ดูยากมาก เอาใจช่วยค่ะ คุณแม่ได้นอนเพียงพอมั้ยค้าาา , งุ้ยยย ….❤️❤️❤️???

งานนี้หลายคนก็ช่วยเข้ามานแนะนำให้รัวๆเลยค่ะ แถมยังอดเอ็นดูคุณแม่ไม่ได้ เอาเป็นว่าขอให้คุณแม่เจอจุดที่ต่างกันของลูกชายฝาแฝดที่สังเกตง่ายๆนะคะ

ขอขอบคุณ : jjamme_karnkanlaya