ปราง กัญญ์ณรัณ เขินถูกแซว ใช้ความสวยได้เปลืองมาก

เป็นผู้หญิงที่ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมากเลยค่ะ สำหรับ เลดี้ปราง หรือว่า ปราง – กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็สวยออร่าเปล่งประกาย อย่างล่าสุดที่ฮือฮาอย่างมากเลยก็คือลุคหน้าสดร้องเพลงบนเวทีของ ปราง ที่เจ้าตัวโพสต์ลงไอจี ทำเอาแฟนๆเข้ามาถล่มกดไลค์หลายแสนเลย แถมยังถูกแซวว่าใช้ความสวยได้เปลืองมากอีกด้วย

ล่าสุด ปราง มาออกงานอีเว้นท์เลยให้สัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นนี้ว่า “ตอนแรกไม่รู้เลยว่าจะมีคนมาดู เพราะเขาบอกว่าเป็นการซาวด์เช็ค แล้วตอนนั้นยังไม่ได้แต่งหน้ายังไม่ได้ทำผม…

เราไปซ้อมแล้วปรากฏมีคนมาดูเยอะมาก แล้วเขาก็ถ่ายคลิปกันหนูยังลุ้นอยู่เลย ยังถามผู้ช่วยเลยว่าปากซีดมั้ยกังวลว่าผมจะฟูไหมยังไม่ได้ทำผมเลย แล้วคนถ่ายเยอะ ก็โชคดีมากเลยค่ะที่วันนั้นมันดูดี บางวันก็ไม่ได้สวยแบบนี้

จริงๆหนูโอเคนะคะที่จะไปพบคนอื่นแบบหน้าสด แต่บางทีมันจะมีความง่วงนอนอยู่บ้าง แต่วันนั้นโชคดีที่หนูนอนเต็มอิ่มเขินนะคะ…กลายเป็นไวรัลไปเลยสำหรับคลิปนั้น

แต่นอกจากนั้นหนูก็พยายามฟังด้วยว่าเราร้องดีมั้ยในคลิปนั้น เพราะมันจะถูกเผยแพร่ไปไกลมากก็ขอบคุณมากค่ะที่ชื่นชอบ คนกดไลค์เยอะกว่าตอนที่หนูแต่งหน้าอีก

หรือว่าต่อไปนี้ไปอีเว้นท์เราไม่แต่งแล้วหน้าสดเลย5555555 ตอนแรกหนูคิดว่าไปร้องเปิดต้นคริสต์มาสแต่พอหนูไปเห็นโอ้โห!!

ซึ่งก็ดีใจนะเพราะว่ามันเป็นหนึ่งในความฝัน วันนั้นก็เต็มที่มากๆเสื้อผ้าหน้าผม แล้วมีคนมาคอมเมนต์แซวว่านักร้องขนลุกซู่แล้วลูก ดีใจนะคะถ้าจ้างอีกหนูก็ไปอีกค่ะ

ถือเป็นงานแรกที่ร้องเพลงเต็มตัวค่ะ ปกติหนูมีไปร้องเพลงบ้างก็จะนิดหน่อย 2 เพลง แต่งานนี้ 5 เพลงค่ะคือเขามีเวลาให้ 1 ชั่วโมง ถ้าไม่ติดงานหนูจะร้องสัก 10 เพลง”

ทั้งสวยน่ารัก แถมยังร้องเพลงได้ไพเราะมากๆอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม ปราง

ขอขอบอคุณ : ladiiprang