ต้นหอม ศกุนตลา เตือนตัวแทนจำหน่าย หลังหมดสัญญาพรีเซนเตอร์

สวยสตรองสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาวคนสวย ต้นหอม ศกุนตลา เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ต้นหอม นั้นทำงานเยอะมากๆนอกจากงานแสดงละคร กับพิธีกรแล้ว ต้นหอม ยังรับงานอีเว้นท์ อีกทั้งยังรับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าหลายๆแบรนด์ด้วย

แต่ล่าสุดมีเรื่องให้ ต้นหอม ต้องรีบออกมาชี้แจงค่ะ โดย ต้นหอม ระบุว่า “ประกาศการหมดสัญญาว่าจ้างเป็น พรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ออร่าบลูของต้นหอมได้สิ้นสุดลงมาสักพักแล้ว ซึ่งทางบ. ผู้ผลิตได้มีการแจ้งให้กับตัวแทนจำหน่ายได้รับทราบอย่างเป็นทางการไปแล้วถึง 2 ครั้ง

หอมขอเรียนแจ้งอย่างเป็นทางการอีกครั้งว่าการใช้ภาพหรือคลิปหอม เพื่อการพานิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นการละเมิดสิทธิ์ ซึ่งจะมีผลทั้งทางแพ่งและทางอาญา”

พร้อมแคปชั่น “ท้ายนี้…ขอบคุณบ.ผู้ผลิตที่ให้ความร่วมมือและช่วเหลือเราเป็นอย่างดี จึงเรียนมาเพื่อทราบ ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เพื่อให้หลีกเลี่ยงการละเมิดสิทธิ์

สินค้าที่หอมยังคงอยู่ในสัญญา และสามารถใช้รูปได้มีดังนี้

1. ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มวิตามิน ดีอาร์ดริ๊งค์ (ยังอยู่ในสัญญาว่าจ้าง)

2. คอลลาเจนฮาดาโนะ (ยังคงสัญญาว่าจ้างพรีเซนเตอร์)

3. ผลิตภัณฑ์ครีมไวเทนนิ่งลูก้าอีฟ (ตัวเดียวที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์)

หอมขอบคุณตัวแทนหลายท่านและบ.ผู้ผลิตที่ให้ความร่วมมือกับหอมเป็นอย่างดี แต่ก็ยังมีตัวแทนหลายท่านเพิกเฉย หอมอยากให้จบอย่างดีที่สุดเพราะทุกคนคือคนกันเอง

แต่วันนี้พอหอมทำครีมลูก้าอีฟที่เป็นของหอมเอง เลยก่อให้เกิดความสับสนของลูกค้าหอม กลายเป็นอะไรที่มีหน้าหอมทุกคนก็จะมาซื้อรึมีปัญหาใดก็จะมาที่หอมมันเป็นการเพิ่มงานให้แอดมินฝั่งเราด้วย เผื่อลูก้าอีฟขายได้ร้อยล้านพันล้านแอดมินเราจะยุ่งมากนะคะ5555

เอาเป็นว่าแจ้งมาเพื่อทราบ บังคับว่าต้องทราบนะคะ จะได้ไม่มีปัญหาภายหลังกันเนาะ…..รักทุกคนค่ะ #เออรักนะเว้ย!!!!”

ต้นหอม ชี้แจงได้อย่างชัดเจนมากเลยทีเดียวค่ะ ว่าสินค้าตัวไหนที่ยังเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ ตัวไหนที่หมดสัญญาไปแล้ว

ขอขอบคุณ : djtonhorm