ใจป้ำมาก ตั๊กแตน ชลดา

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับนักร้องสาวชื่อดังมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังมากมาย ปัจจุบันได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่เป็นพิธีกรด้วย บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องจริงๆ

ล่าสุดเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ใจป้ำมาก ซื้อบ้านให้ผู้จัดการ แจกโบนัสให้ทีมงาน แม่บ้านรับ 120,000 ขอบคุณที่สู้ด้วยกัน

โดยเธอได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ขวัญกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ #ทีมงานตั๊กแตน ❤️?? 2023 สู้กันต่อน้าา ”

” อยู่ด้วยกันมา 19 ปีเต็ม!!!!! ขอบคุณที่ดูแลทุกอย่างจริงๆรักแตนแม้กระทั่งรั้วบ้านของแตน ❤️ #นุ่นแม่บ้านตั๊กแตน ”

” รางวัลสำหรับคนทำงาน 25 ชั่วโมง… ?? The Best Manager.. ”

” รางวัลสำหรับคนทำงาน 25 ชั่วโมง ปีนี้ตั้งใจที่จะให้เธอจริงๆ @namwannzil ที่สุดผู้จัดการของแตน ????? ❤️ #ขอบคุณที่เป็นทุกอย่างให้นะ ยกเว้นผัว ? ”

จากนั้น ตั๊กแตน ยังเผยอีกว่า ” #ทีมงานหลังบ้าน แจกโบนัสไม่ใช่การอวดรวย แต่คือการมอบขวัญกำลังใจให้กับทีมงาน ทำงานกับแตนบอกเลยว่าเหนื่อย

เบื้องหน้าเป๊ะยังไง คิดว่าหลังบ้าน เค้าผ่านอะไรกันมาบ้าง ? เปย์ให้ก็เฉพาะคนที่สมควรจะได้ ทุ่มแรงกายและแรงใจมาตลอดปี โบนัสที่ได้ก็คงทำให้ทุกคนยิ้มได้ และมีแรงในการทำงานต่อไป

คราวนี้ก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงานกันต่อ ติดต่องาน 089-018-5555 ผจก.หวานหวาน เบอร์เก่า เบอร์เดิม พร้อมบริการทุกระดับประทับใจ❤️ #ตั๊กแตนชลดา ” สุดยอดมากจริงๆทุกคนต่างแฮปปี้

ขอบคุณข้อมูล : takkatan_chollada