น้องวิริน ลูกสาวเวียร์-วิกกี้ ครบครึ่งเดือนแล้ว

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงไปแล้วละค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่มชื่อดังจากช่องมากสีอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” หลังภรรยาคนสวย “วิกกี้ พีมนต์ญา” ให้กำเนิดทายาทคนแรกอย่าง “น้องวิริน” ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณพ่อนั้นเห่อลูกสาวหนักมาก

เพราะคอยดูแลลูกสาวไม่ห่างและยังมีภาพความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องวิรินหลังมีอายุครบครึ่งเดือนแล้ว พร้อมแคปชั่นว่า

“ไชโย ไชโย ไชโย ? วิริน อายุครบครึ่งเดือนละครับ สวัสดีปีใหม่ ปู่ย่า ตายาย ลุงป้า น้าอา พ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนๆ ทุกๆคนนะคะ ขอให้มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยความสุข เฮงๆรวยๆเด้อจ้า? รักแม่ @vikkiiexplorer ที่สุดในโลกเลย”

ความรักที่ไม่มีกฎระเบียบไรมาก ไม่มีฟอร์ม นี่แหละธรรมชาติสุดๆ ? รักแท้มีอยู่จริง?? , นี่ขนาดแค่ครึ่งเดือน ไชโยขนาดนี้เลยเหรอลู๊กกกก? รักหนูน้าาา❤️ ,?? , สุขภาพแข็งแรงนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ? , ❤️❤️ , ตอนนี้เป็นเอฟซีน้อนไปแล้วค่า , ฟามบันเทิงที่แท้ทรู…ก่าจะผ่านไปแต่ละวัน แต่ก็มีฟามสุขนะคะ ที่ได้เหนพัฒนาการเค้าในแต่ละวัน #สู้ๆนะคะคุมพ่อคุมแม่มือใหม่ไฟแรงงง

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าสาวน้อยน่ารัก น่าเอ็นดูมากและฉายแววสวยเหมือนคุณแม่แล้ว

แหม คุณแม่ก็สวย ส่วนคุณพ่อก็หล่อคมเข้ม ลูกสาวก็คงจะต้องหน้าตาดีเหมือนกับทั้งคู่นั่นแหละเนอะ

และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับและอยากติดตามภาพความน่ารักของวิรินเยอะๆก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม “weir19″กันได้เลย

เพราะคุณพ่อนั้นมักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก น่าเอ็นดูของลูกสาวและคุณภรรยาออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบบ้านนี้ก็ไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19